“Xuất nhập khẩu căn bản” là khóa học được tổ chức bởi Trung tâm Tư vấn và Đào tạo xuất nhập khẩu DNT Việt Nam.
Với thời lượng 10 buổi, được giảng dạy bởi các giảng viên của các trường ĐH danh tiếng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu cũng như các chuyên gia đến từ doanh nghiệp, khóa học hứa hẹn mang đến những nội dung ngắn gọn súc tích, có tính thực tiễn cao.
Khóa học được thiết kế phù hợp cho các bạn để bước đầu làm quen với lĩnh vực xuất nhập khẩu, và từng bước đảm nhận được những công việc tại các công ty xuất nhập khẩu, logistics. Nội dung liên quan tới các mảng chính của XNK như hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế, Incoterms 2010, vận tải giao nhận trong xuất nhập khẩu, thanh toán quốc tế, thủ tục hải quan, chứng từ trong kinh doanh XNK…(bitly.com/nd-xnkcanban)
Với những kiến thức được cung cấp bởi khóa học, bạn sẽ dễ dàng được lựa chọn trong quá trình tuyển dụng, có lợi thế hơn trong quá trình thử việc và là nền tảng để phát triển cao hơn trong công việc.
Cuối khóa học có kểm tra, đánh giá, cấp phiếu điểm và chứng nhận. Với những học viên quan tâm, có thể đăng ký để tham dự những khóa học chuyên sâu hơn theo nhu cầu.
Quy mô lớp nhỏ hơn 50 học viên, học phí rất cạnh tranh: 950.000 đồng/học viên. Giảm 10% cho các học viên đăng ký sớm trước 10/4
Khai giảng: Thứ 3 ngày 22/4/2014; địa điểm: Số 27 Ngõ 98 Xuân Thủy (học tối thứ 3, thứ 5 hàng tuần).
Lớp học liên tục mở khi đủ học viên, liên hệ VP Trung tâm: 04 6292 7494 hoặc email:dntexim@gmail.com để đăng ký học theo thời gian phù hợp với bạn