Khóa học “PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH VƯỢT TRỘI CHO CON BẠN”

  • 79 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  KHÓA HỌC “PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH VƯỢT TRỘI CHO CON BẠN”
  Với mong muốn vun đắp và tạo dựng cho trẻ một tương lai tốt đẹp, ngày nay nhiều bậc cha mẹ đã quan tâm đến phương pháp giáo dục sớm cho con mình.
  Với sự thành công trên 180 quốc gia và vùng lãnh thổ, phương pháp giáo dục sớm theo công nghệ Glenn Doman đã giúp cho hàng triệu trẻ em có trí tuệ và thể chất vượt trội.
  Khóa học : “Phát triển trí thông minh vượt trội cho con bạn” được mở ra bởi yêu cầu của không ít các bố mẹ có con trong độ tuổi từ 0 – 6 tuổi với mong muốn được tìm hiểu sâu sắc hơn về công nghệ giáo dục Glenn Doman. Khóa học dành cho những bà mẹ đang mang thai, dành cho những ông bố, bà mẹ có con trong độ tuổi từ 0 – 6 tuổi nhằm cung cấp những kiến thức thiết yếu nhất để nuôi dạy con phát triển toàn diện về nhân cách, thể chất, và trí tuệ nhằm tạo lập một môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ tại gia đình.
  TẠI SAO CÁC BẠN NÊN TỚI KHÓA HỌC
  “PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH VƯỢT TRỘI CHO CON BẠN”
  Trong khóa học này bạn sẽ được trang bị
  1. Kiến thức cơ bản để trở thành cha mẹ tốt.
  2. Kiến thức để bố mẹ có thể làm bạn với con.
  3. Đầy đủ kiến thức để bố mẹ có thể mang lại cho con mình một tâm thế tốt nhất cho những năm tháng sau này các con được đi học.
  Các bạn sẽ thấy:
  1. Những giờ phút được ở cùng con là những thời khắc tuyệt vời
  2. Tiếng con cười trong trẻo và đáng yêu vô cùng.
  3. Bao nhiêu căng thẳng âu lo trong bộn bề công việc đều không còn nữa khi nghe tiếng con bi bô gọi, khi nhìn đôi mắt long lanh của con, ... còn điều gì tuyệt vời hơn thế.
  VÌ SAO CẦN
  “PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH VƯỢT TRỘI CHO CON BẠN”
  1. Chúng ta đang lãng phí giai đoạn vàng để có thể mang đến cho con một hành trang tốt nhất.
  2. Để các con được phát triển toàn diện, được khai mở và sử dụng tối đa tiềm năng vốn có của các con.
  3. Để các con trở thành những nhà tri thức nhỏ tuyệt vời.
  4. BỞI VÌ BẠN YÊU THƯƠNG CON MÌNH HƠN AI HẾT.

  NỘI DUNG ĐƯỢC TRANG BỊ TRONG KHÓA HỌC
  Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức để các bạn dạy con – các con học một cách chủ động, không nhồi nhét kiến thức.
  1. Cách dạy con học đọc.
  Các bạn sẽ biết cách làm như thế nào để con bạn cảm thấy thích thú khi được đọc. Và bạn sẽ thấy bất ngờ vì những gì con bạn làm cho bạn thấy.
  2. Cách dạy con học toán.
  Với Toán học, bạn sẽ cùng với các con chơi với những con số. Toán học không phải một môn học – qua cách dạy con học toán bạn có thể phát hiện ra rằng các con phải chăng là những nhà toán học bẩm sinh. Bạn sẽ có những phát hiện tuyệt vời: não trẻ được lập trình như máy tính từ khi nào?
  3. Cách dạy con về thế giới xung quanh.
  Với thế giới xung quanh các con, các con là những nhà khám phá nhỏ tuổi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn công cụ để khám phá thế giới xung quanh cùng con – các con có quyền được biết xung quanh các con có gì, các con hoàn toàn có quyền thưởng thức những danh lam, thắng cảnh của đất nước Việt Nam xinh đẹp này.
  4. Cách phát triển thể lực và dinh dưỡng cho con.
  Phát triển thể lực và dinh dưỡng cho con là điều rất quan trọng cho việc phát triển trí tuệ và sức khỏe sinh lý. Sự khỏe mạnh về thể lực và sinh lý là điều cần thiết nhất cho tất cả các vấn đề phát triển sau này.
  Chúng tôi sẽ trang bị cho các bạn những điều cần thiết nhất để phát triển thể lực và dinh dưỡng cho con.
  5. Cách dạy con học ngoại ngữ và âm nhạc.
  Tại đây chúng tôi trả lời cho các bạn tại sao người thầy âm nhạc đầu tiên của con bạn có thể là Đặng Thái Sơn, là Mozart hay là thiên tài âm nhạc Beethoven  Mọi thông tin quý khách hàng có thể tham khảo tại website: http://glenndomanvietnam.com.vn
  Giá khóa học: 5.600.000 đ
  Giá khóa học khuyến mại áp dụng 12/6- 30/6 là:
  2.000.000 đ


  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đăng ký theo hotline:
  0904639883 Mr.Trường


  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi xuantruonggdvn; 12/06/2013 vào lúc 11:17 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO