Khóa Đĩa Chống Trộm Xe Máy - Chống Lại Được Cả Chìa Vạn Năng Lẫn Các Thủ Thuật Bẻ Khóa - Bảo Vệ Tài Sản Của Bạn Một Cách Hữu Hiệu Giá 73.000VND Giảm 52% So Với Giá Gốc 150.000 VNĐ

Điểm nổi bật

- Khóa đĩa chống trộm xe máy giúp bảo đảm an toàn cho xe của bạn.
- Sản phẩm gồm 01 khóa đĩa, 02 chìa khóa đặc biệt chống chìa Vạn Năng.
- Được sản xuất bằng hợp kim siêu chịu lực, cốt khóa 100% Inox, khóa chống trộm có khả năng chịu lực cao và không bị gỉ sét.
- Kết cấu bên trong ổ khóa theo công nghệ kỹ thuật cao, không sử dụng ruột bi.
- Chìa khóa được thiết kế theo mẫu mã đặc biệt, chống lại được cả chìa Vạn Năng và các thủ thuật bẻ khóa.
- Có khả năng tự động tìm lỗ trên phanh đĩa.
- Màu sắc đa dạng: xanh, đen, đỏ…
-----
Bạn vừa mới mua một chiếc xe mới và Bạn muốn có một phương pháp bảo vệ cho chiếc xe của bạn được an toàn ? Bạn cũng biết hiện nay với các loại khóa nguyên thủy của xe khi xuất xưởng thì bọn trộm chỉ cần 3s là có thể mới được ổ khóa xe Bạn! Vì Vậy hãy click Dealvip chnj mua ôer khóa chống trộm xe hôm nay nha bạn.

Tên sản phẩm: Khóa đĩa chống trộm xe máy
Xuất xứ: Trung Quốc
Gồm 1 ổ khóa di động và 2 chìa khóa.
Kích thước 4.5 x 5.5 cm.
Màu sắc: đa dạng: xanh, đen, đỏ…
Chất liệu: hợp kim siêu chịu lực, cốt khóa bằng inox

Sản phẩm gồm 01 khóa đĩa, 02 chìa khóa đặc biệt chống chìa vạn năng. Khóa đĩa chống trộm xe máy được sản xuất bằng hợp kim siêu chịu lực, cốt khóa 100% Inox, có khả năng chịu lực cao và không bị gỉ sét. Kết cấu bên trong ổ khóa theo công nghệ kỹ thuật cao, không sử dụng ruột bi.

Riêng chìa khóa được thiết kế theo mẫu mã đặc biệt, chống lại được cả chìa vạn năng và các thủ thuật bẻ khóa. Thêm vào đó, khóa có khả năng tự động tìm lỗ trên phanh đĩa cùng với màu sắc đa dạng: xanh, đen, đỏ…cho bạn dễ dàng sử dụng.

Sản phẩm gồm 01 khóa đĩa, 02 chìa khóa đặc biệt chống chìa Vạn Năng. Được sản xuất bằng hợp kim siêu chịu lực, cốt khóa 100% Inox, khóa chống trộm có khả năng chịu lực cao và không bị gỉ sét.

Kết cấu bên trong ổ khóa theo công nghệ kỹ thuật cao, không sử dụng ruột bi. Chìa khóa được thiết kế theo mẫu mã đặc biệt, chống lại được cả chìa vạn năng và các thủ thuật bẻ khóa.

Khóa có khả năng tự động tìm lỗ trên phanh đĩa. Khóa sử dụng dễ dàng, với màu sắc đa dạng: xanh, đen, đỏ… cho bạn an tâm sử dụng khóa để bảo vệ “xe cưng” của mình.--------
Dealvip

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV PHÚC HƯNG THỊNH PHÁT
Địa chỉ: 49 Đường số 3, Cư Xá Đô Thành, P4, Q3, TPHCM
ĐT : 08 73051290 - Fax : 08.39295999
Email hỗ trợ khách hàng: support@dealvip.vn- Kinh doanh: sales@dealvip.vnQuý khách mua hàng thanh toán qua ngân hàng vui lòng thanh toán theo thông tin dưới đây :


Ngân Hàng : Ngân hàng Đông Á
Chủ tài khoản : Đinh Công Quốc
Số tài khoản : 0108 9645 20
Chi nhánh : TP.HCM


Ngân hàng : Ngân hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn
Chủ tài khoản : Đinh Công Quốc

Số tài khoản : 1600 2058 5237 3
Chi nhánh : Sài Gòn
Vui lòng ghi chú chuyển khoản cho mã đơn hàng nào để Dealvip tiện đối chiếu.