Việc nuôi dạy con hiện nay ngày càng đòi hỏi các bố mẹ phải có kỹ năng làm cha mẹ tốt. Chỉ khi có các kỹ năng làm cha mẹ tốt thì các bậc phụ huynh mới nắm bắt, thấu hiểu được con, có cách xử lý tối ưu trong các tình huống, có năng lực đồng hành cùng chơi, cùng học, cùng trưởng thành với con cũng như giúp con vượt qua những giai đoạn khủng hoảng, các vấn đề riêng của từng lứa tuổi. Nuôi dạy con phải thực sự là một nghệ thuật và hãy để quá trình đồng hành cùng con khôn lớn trở thành hành trình của niềm vui, hạnh phúc. Tại Giáo dục Nhất Việt, bên cạnh các nội dung bổ trợ, các hội thảo, tọa đàm dành cho cha mẹ thì các khóa học đào tạo kỹ năng cho cha mẹ luôn được các bậc phụ huynh quan tâm, tin tưởng. Dưới đây là lịch Khóa đào tạo kỹ năng làm cha mẹ trong tháng 7/2016:Nội dung khóa học dành cho cha mẹ:
- 03/7 : Kỹ năng chơi cùng con
- 10/7 : Kỹ năng kỷ luật tích cực, không nước mắt
- 24/7 : Kỹ năng thấu hiểu – làm bạn cùng con
- 31/7 : Kỹ năng dạy con tự vệ - sinh tồn
Chi tiết cụ thể như sau:
Thời gian học: 8h30 – 11h các sáng chủ nhật theo lịch cụ thể trên
Địa điểm học: Số 19 ngõ 195 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tài liệu, giáo trình: Giáo trình độc quyền do Nhất Việt biên soạn và mua bản quyền.
Hướng dẫn viên, điều hướng viên, thuyết trình viên: được phối hợp bởi
+ Khách mời, các chuyên gia giáo dục đầu ngành+ Đội ngũ giáo viên, chuyên viên của Giáo dục Nhất Việt + Các bậc cha mẹ nhiều kinh nghiệm+ Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các thành viênHọc phí: 150.000/người/buổi. Đăng ký cả tháng 4 buổi = 400.000 đ Sĩ số: Mỗi buổi tối đa 15 cha mẹ. Chốt đăng ký khi đủ thành viên. Chốt danh sách đăng ký theo buổi tối thiểu 03 ngày trước ngày triển khai đào tạo. • Liên hệ đăng ký:
Các bậc cha mẹ có thể đăng ký và đóng phí tham gia trực tiếp tại cơ sở Nhất Việt: Số 19 ngõ 195 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
* Đăng ký qua Hotline: 0906.282.086 / 0987.999.790
• Đăng ký qua email: nhatvietedu@gmail.com
( Các gia đình đăng ký online vui lòng chuyển khoản qua TK số 0451001670161 Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thành Công, Chủ TK Nguyễn Mạnh Hùng. Chốt danh sách theo danh sách đã đóng phí tham gia. Phụ huynh đã đăng ký giữ chỗ tham gia vì lí do nào đó không đến tham dự, BTC Khóa học không chịu trách nhiệm hoàn chi phí đã đóng, rất mong Quý phụ huynh lưu ý)
Nhất Việt – cùng bạn nâng bước thành công của trẻ! (* Các Quý cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu tổ chức đào tạo riêng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Giáo dục Nhất Việt. Trân trọng cảm ơn !)