Khóa chống trộm xe máy nào tốt nhất hiện nay? Đây là câu hỏi không hề dễ dàng trả lời bởi mỗi loại khóa chống trộm đều có những tính năng riêng, và đều khiến kẻ trộm phải đề phòng và không hề dễ dàng khi lấy được chiếc xe thân yêu của bạn.
Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại khóa mà hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng.


- Khóa chống trộm xe máy sử dụng remote sẽ có tác dụng bật còi báo động khi xe bị bẻ khóa, có ngoại lực tác động, đèn coi ưu tiên, dễ dàng tìm xe trong bãi,…


- Khóa chống trộm này sử dụng RFIDđược lưu hành khá phổ biến, được sử dụng cho cả xe máy và xe ôtô. Loại khóa này có chức năng khóa xe tự động ngay khi chủ xe vừa tắt máy, phát còi báo động khi bị bẻ khóa và ngặn chặn các hình thức khởi động. Đặc biệt, khóa chống trộm xe máy sử dụng RFID luôn bảo vệ xe trong trạng thái an toàn, tiết kiệm năng lượng bình nhờ sử dụng nguyên tắc relay tĩnh.


- Khóa chống trộm xe máy qua thiết bị định vị gps và điện thoại là loại khóa được hình thành dựa trên công nghệ định vị GPS, có công dụng tối ưu đảm bảo xe được bảo vệ an toàn tuyệt đối như: báo và theo dõi vị trí, tốc độ, lộ trình, điểm dừng,…của xe qua điện thoại hay máy tính có gắn mạng. Ngoài ra, loại khóa này còn giúp gia chủ có thể giám sát xe trực tuyến, tắt/mở bất cứ lúc nào dù xe đang chạy, kiểm soát xe khi ra vào các trạm thu phí, kho hàng, khu vực cấm,… Ngoài việc bảo vệ xe không bị trộm cắp, khóa chống trộm xe máy qua thiết bị định vị gps còn được ví như một thám tử giúp chủ xe theo dõi con cái, phương tiện cho mượn, người yêu, nhân viên giao hàng,…Với thiết kế nhỏ gọn, loại khóa chống trộm xe máy này có chức năng bảo vệ an toàn cao, tiết kiệm năng lượng ắc quy, đạt chứng nhận GSM của Bộ Truyền Thông do đó người tiêu dùng hoàn toàn an tâm về chất lượng.


Sỡ hữu công dụng bảo vệ xe an toàn,khóa chống trộm này chắc chắn sẽ là “chàng vệ sĩ” tin cậy rất cần thiết cho mỗi chủ xe hiện nay. Đồng thời khi mua sản phẩm khóa chống trộm xe máy , quý khách hàng hãy yên tâm đến với khoachongtrom.vn để nắm giữ cho mình những chiếc khóa chất lượng, đảm bảo hiệu quả an toàn cao. Chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các loại khóa chống trộm xe máy với nhiều mức giá phải chăng, phù hợp với từng mong muốn của khách hàng. Là địa điểm uy tín, lấy sự tin cậy và hài lòng của khách hàng là tiêu chuẩn kinh doanh, chúng tôi luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành bảo vệ an toàn cho “đôi chân” của người dùng.