BẠN ĐÃ TRANG BỊ KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY CHƯA .


Công ty thương mại Quốc Tế ICD
Đc : 21 Hồ Đắc Di – Đống Đa – HN . Đt : 0437 868 795
Web site: khoachongtromgosu.com
DD : 0986435808 ( Mr Dũng ) mail: ledung.gps @gmail.com.
XIN GIỚI THIỆU GOSU G5000 SỬ DỤNG CHÍP THÔNG MINH CAO CẤP NHẤT VIỆT NAM HIỆN NAY.

Sản phẩm GOSU G5000 là một hệ thống khóa thông minh chống bẻ khóa xe gắn máy được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi công ty cổ phẩn công nghệ mới NEXT (trực thuộc tổng công ty điện tử Hà Nội – HANEL) bằng công nghệ Hàn Quốc trên dây chuyền lắp ráp hiện đại. GOSU G5000 sử dụng công nghệ mã hóa 128 bits nền RFID tương tự như hệ thống khóa của các xe hơi đời mới nhất hay ở các dòng xe máy piaggio hiện nay nhằm đảm bảo chỉ có duy nhất chủ xe mới có thể kích nổ được phương tiện.

Đó chính là lý do tại sao các vụ trộm chưa có trường hợp nào là mất xe Piaggio mà ta chỉ thấy mất xe HonDa, Yamaha, Suzuki, Sym…


TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA THIẾT BỊ

* Không phụ thuộc vào nguồn Pin: Không giống như các hệ thống khác, chìa khóa thông minh không cần sử dụng ắc qui để hoạt động… Do đó bạn sẽ không cần lo lắng phải thay thế nó trong quá trình sử dụng có thể bị hỏng hay yếu đi.
* Không cần sử dụng nút để bấm: Đó là hệ thống không cần phải dung nút bấm, nó được vận hành tự động mỗi khi bạn khởi động máy.
* Không có sự sao chép lại mã hiệu: Không thể có khả năng sao chép mã hiệu vì có hơn 1,3 tỷ tỷ mã hiệu vận hành quay vòng qua thuật toán và các mã hiệu luôn thay đổi sau khi bạn đã kích hoạt thành công hệ thống.
* Không ô nhiễm về âm thanh: Chuông báo động chỉ reo khi có sự xâm nhập của Chìa khóa lạ hay Đoản phá khóa. Đây là điểm ưu việt lớn so với các thiết bị ngoài thị trường vì khi người ngoài động vào xe hay ngồi lên xe vẫn không kêu còi báo động.
* Không có sự trùng lặp về mã khóa.
* Không cần bảo dưỡng - Vì hệ thống này hoàn toàn là thể rắn nên GOSU-G5000 không đòi hỏi phải có bất kỳ bảo dưỡng nào.
*Chịu được môi trường khắc nhiệt như nóng ẩm , rửa xe ,đi mưa nắng. Kể cả nhúng vào nước, điều này chỉ có khóa Gosu mới làm được.

GOSU G5000 HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Sau khi lắp ráp và kích hoạt, một module thu nhỏ gọi là Smart Chip (Chip thông minh) đi kèm với hệ thống được nạp dữ liệu chương trình. Những dữ liệu này sẽ được lưu trong bộ nhớ của Smart Chip và thay đổi liên tục trong quá trình hoạt động với hệ số trung lặp là 1/2128, mã này chính là chiêc chìa khóa của chủ nhân dùng để kích hoạt xe. Điểm đặc biệt là Smart Chip không dùng nguồn điện đảm bảo chịu được điều kiện va đập cao và thời tiết khắc nghiệt.

Khi xe bạn được lắp Gosu chỉ có khóa xe của bạn mới nổ máy để đi được, còn bất cứ ai không có khóa xe của bạn mà đề xe ,đạp cần khởi động xe sẽ báo động kêu còi ầm ĩ, và không thể nổ máy để chạy được

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CƠ BẢN
Truyền dữ liệu : Half - duplex
Tỷ lệ truyền
* Đọc : 1.875 Kbit/s
* Chương trình : 0.9375 Kbit/s
* Dung lượng bộ nhớ : 128 byte
* Sắp xếp bộ nhớ : 8blocks 16 byte
* Mã điện tử
- Đọc : CDP
- Chương trình : PPM
* Mã hoá : 128 bits password


* Bảo hành sản phẩm : GOSU g5000 bảo hành 1 năm hàng chính hãng chế độ 1 đổi 1 tại 21 Hồ Đắc Di - HN kể từ khi khách hàng mua sản phẩm (đổi mới không sửa chửa vặt).LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT