Việt Nam là một quốc gia xe máy . Theo thống kê hồi tháng 4 năm ngoái của Bộ Giao Thông Vận Tải, lượng xe máy lưu thông trên cả nước đã hơn 37 triệu chiếc. Riêng ở khu vực Tp HCM, có hơn 5,6 triệu chiếc của dân địa phương và khoảng một triệu chiếc ở các tỉnh được người dân đưa vào khu vực này để kiếm sống. Đây vừa là một nét độc đáo của nước ta nhưng nó cũng kéo theo hệ lụy là tình trạng trộm cắp xe máy đang diễn biến phức tạp

Khóa chống trộm và định vị xe máy SmartBike: đến trộm còn phải nản


SmartBike - sản phẩm công nghệ Việt của công ty cổ phần Định Vị Số - là thiết bị khóa chống trộm xe máy, giám sát điện tử sử dụng cho xe gắn máy. SmartBike có thể lắp đặt cho tất cả các loại xe của các hãng HONDA, YAMAHA, SUZUKI, SYM, MOTO, XE ĐẠP ĐIỆN… và các dòng xe như SH, AIRBLADE, LEAD, SIRIUS cả tay ga hay xe số . Sản phẩm hoạt động trên 2 nền tảng công nghệ chính là Bluetooth 4.0 Low Energy và GPS

Nguyên lý hoạt động :


Các tính năng ưu việt :

- Tính năng Khóa/Mở :

o Khoá /Mở tự động: Trong phạm vi 10m , tag (một thiết bị được đính kèm theo một bộ thiết bị chuẩn. Trong trường hợp người dùng không sử dụng Smartphone, tag sẽ đóng vai trò là chìa-khóa-điện-tử thay thế) hoặc smartphone của bạn sẽ tự động mở khóa chiếc xe của bạn. Ngược lại, khi khoảng cách lớn hơn 10m, chức năng khóa sẽ tự động được kích hoạt

o Khóa / Mở bằng tay : Trong phạm vi 30m, bạn có thể sử dụng tag hoặc smartphone để tự khóa và mở khóa

o Khóa / Mở bằng tin nhắn (SMS) : Khi có ai đó cố gắng mở máy xe mà không có sự cho phép từ tag hoặc smartphone của bạn, đèn xi-nhan sẽ liên tục nhấp nháy và tin nhắn cảnh báo sẽ được gửi tới điện thoại của bạn. Giả sử tên trộm lấy cắp chiếc xe của bạn khi máy đã mở sẵn? Chỉ cần gửi tin nhắn tới số của Smartbike để kích hoạt chức năng khóa.

o Khóa/Mở bằng cuộc gọi : Ngoài chức năng tin nhắn, bạn có thể gọi tới số điện thoại của thiết bị và thao tác thêm các phím chức năng để khóa/ mở, bật/ tắt chức năng chống trộm.

khóchong trom xe may

- Tính năng định vị (GPS):

o Xác định trạng thái xe (đang đừng hay đang chạy ) vị trí, quãng đường, vận tốc của xe
o Theo dõi hành trình quản lý xe của bạn bằng thiết bị kết nối internet
o Lưu trữ lộ trình di chuyển của xe trong vòng 3 thángo Xem lại báo cáo tổng hợp của xe (số lần mở/tắt xe, số lần dừng, đỗ, tổng thời gian chạy,…)
Bạn cũng có thể theo dõi vị trí chiếc xe thông qua website hệ thống hoặc ứng dụng trên smartphone với phạm vi chính xác 5m.
Với độ nhạy sóng GPS cao, Smartbike cam kết định vị vị trí chiếc xe của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Tính năng định vị GPS có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau: Smartphone, Tablet, PC, Laptop.
Tư vấn hỗ trợ 24/7 nên quý khách yên tâm rằng dù bạn không có thiết bị kết nối internet để xem lúc khẩn cấp, chỉ cần quý khách gọi điện cho chúng tôi, bạn sẽ hỗ trợ tìm xe hay bất cứ yêu cầu nào của quý khách liên quan tới sản phẩm.
Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần Định Vị Số

Điện thoại : 0919.89.12.38

Fax 08 6290 7099

Địa chỉ :Tầng 4, CMC Plaza, 79B Lý Thường Kiệt, P.8, Q.TB, TP.HCM

E-mail contact@digi-gps.vn

Website : www.smartbike.vn