Việc tìm nơi cung cấp khí SF6 nhập khẩu chất lượng tại thị trường trong nước mà đặc biệt là khu vực Hồ Chí Minh hiện nay đang rất lớn. Và sản phẩm khí SF6 mang thương hiệu MIGCO (Công ty TNHH MIG) đang rất được tin dùng, do chất lượng bản thân sản phẩm cùng uy tín thương hiệu lâu năm trên thị trường của công ty MIGCO.


Sở dĩ có được điều này, vì MIGCO cung cấp khí SF6 nhập khẩu chất lượng cũng như các khí công nghiệp khác đều được nhập trực tiếp từ các công ty sản xuất khí công nghiệp hàng đầu trên thế giới hiện nay, với đầy đủ giấy tờ kiểm định và chứng nhận chất lượng cũng như an toàn hóa chât. Ngoài ra, còn có sự tư vấn và chăm sóc khách hàng vô cũng tận tình từ đội ngũ chuyên nghiệp của công ty. Từ đó tại cho khach hàng sự yên taam và hài lòng khi tìm mua và sử dụng dịch vụ tại MIGCO.


Bình chứa, lưu trữ và vận chuyển:  • Khí SF6 thường được cung cấp dưới dạng các bình khí nén vói nhiều kích cỡ khác nhauo Khí SF6 có độ tinh khiết 99.99%


o Khí SF6 được cung cấp bình khí nén nhiều kích cỡ


o Định lượng bình khí thường được xác định bằng cân nặng


o Áp suất bình khí trung bình 21 Bar

  • Lưu trữ và vận chuyển: Lưu trữ trong khu vực mát mẻ và thông thoáng. Tránh xa lửa, nhiệt, ánh sáng mặt trời và các chất dễ cháy. Xử lý cẩn thận khi chất hàng và xếp dỡđể tránh hư hỏng bình gas và các phụ kiện kèm theo.


4 ứng dụng dùng khí SF6 nhiều nhất đã được chỉ ra trong một khảo sát gần đây.


Ngành điện đứng đầu. Tiếp theo là sản xuất kính cách âm (cửa sổ chống ồn, cách nhiệt) và gia công kim loại


1. Khí cách điện trong bộ ngắt mạnh điện


2. Cửa cách âm kính 2 lớp


3. Khí bảo vệ trong các xưởng đúc kim loại nhẹ


4. Sản xuất nhôm


5. Lốp xe


Nguồn:


CÔNG TY TNHH MIG


Số 08, đường 15, khu phố 3, P. Bình An, Q. 2, Tp.HCM
Tel: 0918 377766 - Mr.Vinh