Bạn có biết để lắp truyền hình an viên tại quận Đống Đa gói truyền hình số mặt đất - DTT cho chất lượng tốt và chuẩn nhất cần lưu ý những gì không? Nếu bạn chưa biết, hãy cùng nắm bắt những lưu ý đó ngay dưới đây bạn nhé!
1. Những ưu điểm vượt trội của gói dịch vụ truyền hình số mặt đất - DTT mang lại
* Cung cấp chất lượng hình ảnh, âm thanh luôn sắc nét, sống động và có chiều sâu.
* Chất lượng hình ảnh, tín hiệu, âm thanh không bị ảnh hưởng bởi thời tiết (như: mưa, bão, gió to, sấm sét...).


Những lưu ý khi lắp truyền hình an viên
* Đồng thời, gói mặt đất - DTT không bị ảnh hưởng nhiễu phát bởi các thiết bị như: mô tơ điện, máy tính...
* Cung cấp 2 gói cước với mức giá phù hợp với khả năng thu nhập của hầu hất các hộ gia đình Việt, cụ thể:
+ Gói A: cung cấp số lượng kênh là 72 kênh, với giá trọn bộ thiết bị lắp đặt là 1.650.000 đồng, giá cước thuê bao hàng tháng là 20.000 đồng/tháng.
+ Gói B: cung cấp số lượng kênh là 108 kênh trong đó có 38 kênh HD, với giá trọn bộ thiết bị lắp đặt là 1.650.000 đồng, giá cước thuê bao hàng tháng là 50.000 đồng/tháng.
* Bộ thiết bị đi kèm khi lắp đặt được thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển và lắp đặt dễ dàng, thuận tiện hơn, không những có thể lắp tại các hộ gia đình mà còn có thể lắp đặt được trên ô tô, tàu hỏa...giúp bạn có thể xem được các chương trình an viên cung cấp ở mọi lúc, mọi nơi, vô cùng tiện lợi.
* Sử dụng công nghệ truyền hình tiên tiến, cung cấp tới người dùng só lượng kênh lớn với chất lượng đảm bảo tốt nhất trên mỗi tần số được cấp.
* Có khả năng loại bỏ hiện tượng nhiễu sóng khi xem.
* Có khả năng loại bỏ được ảnh hưởng của các tia sóng phản xạ.
2. Một số nhược điểm của dịch vụ truyền hình số mặt đất - DTT
* Truyền hình số mặt đất chỉ có thể lắp đặt tại những khu vực có trạm phát sóng mặt đất, cụ thể là tại các khu vực thành phố như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và mọt số tỉnh thành lân cận 2 khu vực này.
* Như vậy, với những khách hàng có nhu cầu sử dụng truyền hình số mặt đất - DTT nhưng chưa có trạm phát sóng mặt đất, sẽ không thể sử dụng được dịch vụ truyền hình số mặt đất này.
3. Những lưu ý khi tiến hành lắp đặt truyền hình số mặt đất - DTT tốt và chuẩn nhất
Để có thể thu được chất lượng hình ảnh, âm thanh, tín hiệu tốt và chuẩn nhất, khi lắp đặt truyền hình số mặt đất của an viên bạn cần lưu ý những điểm sau:
* Khi có nhu cầu lắp đặt truyền hình số mặt đất bạn phải đảm bảo khu vực lắp đặt phải nằm trong vùng phủ sóng hay chính xác hơn là khu vực đó đã có trạm phát sóng mặt đất.
* Khi lắp đặt anten ở vị trí càng cao thì sóng và tín hiệu thu được càng tốt.
* Khi lắp đặt để thu được chất lượng và tín hiệu tốt nhất bạn nên hướng vị trí anten thu về phía khu vực có trạm phát sóng mặt đất.
* Sóng và tín hiệu sẽ càng mạnh và tốt nếu bạn lắp đặt càng gần trạm thu sóng.
* Lắp anten thu ở những khu vực thông thoáng, không bị che chắn sẽ giúp bạn thu được sóng và tín hiệu tốt hơn.
(Nguồn: 5 Lưu ý để lắp đặt truyền hình kỹ thuật số mặt đất tốt và chuẩn nhất)