Khi chồng ( vợ ) ngoại tình

  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: 1 chín OO667O
  Địa chỉ: Cầu Giấy
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chồng ngoại tình, vợ ngoại tình - 19006670
  Khi yêu người ta có thể "chết" vì nhau nhưng khi tình yêu không còn thì phụ nữ còn thẳng thừng tuyên bố "không ly hôn để hành hạ đối phương của mình"

  TỔNG ĐÀI 19006670 tư vấn NGOẠI TÌNH, tránh thai, HIV, tình dục

  Khi yêu người ta có thể "chết" vì nhau nhưng khi tình yêu không còn hiện hữu nữa thì có phụ nữ còn thẳng thừng tuyên bố "không ly hôn để hành hạ đối phương của mình" và họ để đi ngoại tình mặc chồng đi cặp bồ.
  Cuộc sống luôn luôn thay đổi và đôi khi con người cũng vậy, khi yêu người ta có thể "chết" vì nhau, hi sinh tất cả cho nhau nhưng cái thứ gọi là tình yêu nồng cháy đó không còn hiện hữu nữa thì người ta lại có thể sẵn sàng hành hạ nhau, làm khổ nhau bằng trăm nghìn cách trên đời. Và có người còn thẳng thừng tuyên bố "không ly hôn để hành hạ đối phương của mình".
  Chị Nhung một người nhan sắc thuộc hạng mặn mà, chị làm nhân viên văn phòng cho một công ty ở Hà Nội. Vợ chồng chị sống với nhau cả chục năm trong cảnh cả hai đều đã "ngán" nhau như nước với lửa. Chồng chị Nhung vốn là một ông sếp lớn trong một công ty tư nhân, từ ngày lên sếp anh bắt đầu bỏ bê vợ con nhà cửa, cặp kè với những em chân dài, trẻ đẹp ngang nhiên trước mặt chị. Thậm chí, anh ta còn ngang nhiên dẫn bồ đi dự các cuộc họp, dịp vui chơi với đối tác.

  Ấy thế mà lòng căm thù trong lòng chị dồn nén tới mức kiên quyết bằng mọi cách giữ chồng. Lý do ngược đời ấy là do chị quá căm tức mấy cô chân dài ấy nên không thể để chồng mình tự do đến với "bồ nhí" một cách hợp pháp. Cả công ty chị khi biết chuyện ai nấy cũng xôn xao bàn tán về cái triết lý "dại gì bỏ chồng để chúng nó danh chính ngôn thuận mà đến với nhau". Chị Nhung quan niệm: Nếu bỏ chồng thì chị không thể chịu đựng được cảm giác hả hê của cô bồ nhí đã từng có lần đến trước mặt chị bắt chị nhường chồng.

  Và cũng đã ngót chục năm sống trong cảnh chứng kiến chồng cặp bồ ngang nhiên, nhưng chị Nhung vẫn không có ý định kết thúc cuộc hôn nhân vốn dĩ đã rất ngột ngạt của mình.

  Biết chồng ngoại tình mà vẫn "ngậm bồ hòn làm ngọt” cũng là tình trạng mà chị Lan, Đông Anh, Hà Nội đang vướng vào.

  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Thất tình - Mộc Lan chia sẻ qua tổng đài 19006670 Vì yêu hết mình, nên khi thất tình mới đau khổ; vì đau khổ nên hoài niệm về quá khứ đẹp đẽ thường hiện về... TỔNG ĐÀI 19006670 tư vấn NGOẠI TÌNH, tránh thai, HIV, tình dục Con trai thất tình thường làm gì? Cảm nhận về nỗi đau khi tình yêu tan vỡ ở mỗi phái đều khác nhau. Hãy xem khi thất tình con trai sẽ "tự xử lý" vết thương lòng của mình như thế nào? Hãy cùng xem cách giải quyết trên camnanggiadinh.com.vn nhé

  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Chuyên gia tâm lý Mộc Lan làm việc tại tổng đài 19006670:

  TỔNG ĐÀI 19006670 tư vấn NGOẠI TÌNH, tránh thai, HIV, tình dục

  1. Khi bị bạo lực gia đình nhất thiết người phụ nữ phải đi trình báo với chính quyền để được hỗ trợ về pháp luật.
  2. Để hạn chế bạo lực gia đình là người phụ nữ tôi khuyên các chị nên nhẫn nhịn khi chồng tức giận, sau khi chồng hết giận thì nhẹ nhàng chia sẻ cảm xúc của mình để chồng hiểu. Tránh tình trạng cãi nhau, đôi co, văng tục.
  3. Phụ nữ nên quan tâm đến chuyện chăn gối để vợ chồng hòa hợp, thăng hoa hạnh phúc. Một ngày có 24 tiếng nên từ lời nói làm chồng vui, cử chỉ yêu thương, cộng với việc làm khiến chồng hạnh phúc thì không có chồng nào có thể gây ra bạo lực gia đình được.
  4. Đối nội đối ngoại tốt. Như gia đình tôi tất cả mọi việc bên nhà vợ thì chồng sẽ xuất hiện, mọi việc bên nhà chồng vợ sẽ đảm nhiệm như vậy cả hai bên đều vui. Tết đến vợ chồng đi mua quà và chuẩn bị trước tiền cho vào phong bì. Khi sang bên ngoại thì chồng biếu, khi sang bên nội thì vợ biếu.
  5. Luôn là người phụ nữ đảm đang, dịu dàng trong mắt chồng. Hãy là người phụ nữ yếu đuối để chồng bao bọc.


  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Đôi khi bạn yêu người ấy như một thói quen, vì vậy bạn không nhận ra được những rạn nứt đang nảy sinh trong tình yêu của hai người
  Những dấu hiệu nhận biết tình cảm đang đi xuống
  CHUYÊN GIA TƯ VẤN TÂM LÍ, TÌNH CẢM, TÌNH YÊU, TRÁNH THAI 19006670
  Đôi khi bạn yêu người ấy như một thói quen, vì vậy bạn không nhận ra được những rạn nứt đang nảy sinh trong tình cảm của hai người. Cùng check xem bạn và người ấy có gặp phải dấu hiệu nào dưới đây không nhé!

  Tổng đài 19006670 tư vấn tình cảm, ngoại tình, thất tình, sức khỏe, tình dục

  Ở giai đoạn mặn nồng khi yêu nhau, hai người thường có những cuộc điện thoại thâu đêm không biết chán, nhắn tin cả ngày chỉ để hỏi nhau những câu vu vơ. Mỗi lần nhìn thấy tên người ấy xuất hiện trên màn hình điện thoại, bạn lại cảm thấy rất vui, đôi khi còn đọc lại hay nghĩ về những tin nhắn, cuộc nói chuyện đó rồi cười một mình.
  Nhưng dần dần, những tin nhắn liên tục trở nên thật phiền phức với bạn, bạn không còn muốn gọi điện thường xuyên chỉ để hỏi những điều vụn vặt như: "ấy ăn cơm chưa?”, "ấy đang làm gì vậy?”. Điều này là dấu hiệu đầu tiên chứng tỏ mức độ suy giảm trong tình cảm của hai người đó.

  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Chuyên gia tư vấn tâm lí, tình yêu, tình cảm ...19006670
  Tổng đài 19006670 tư vấn tình cảm, ngoại tình, thất tình, sức khỏe, tình dục
  Bạn hãy luôn là chính mình trong tình yêu là yếu tố rất quan trọng.Thể hiện bản thân tự nhiên, thoải mái quá mức đến suồng sã lại dễ gây rắc rối.
  Bạn hãy luôn là chính mình trong tình yêu là yếu tố rất quan trọng. Tuy nhiên, việc thể hiện bản thân tự nhiên, thoải mái quá mức đến suồng sã lại dễ gây rắc rối cho mối quan hệ của bạn. Cãi vã, giận hờn dễ dàng nảy sinh khi chúng ta sống quá thật với chính mình, xa xôi hơn, bạn còn dễ dàng đánh mất hình ảnh đẹp trong mắt đối tác khi sống quá thoải mái. Theo đó, tình yêu cũng chết dần chết mòn nếu bạn không giữ được giới hạn cần thiết giữa hai người.
  Bên cạnh trách nhiệm làm bạn của nhau thì việc duy trì những điều tốt đẹp trong mối quan hệ cũng có vai trò quan trọng không kém. Muốn vậy, bạn luôn phải tôn trọng đối tác, giữ gìn lời ăn tiếng nói, thái độ của mình để nó chỉ tồn tại bên ranh giới của sự thoải mái chứ không chạm đến ngưỡng suồng sã.
  Khi chúng ta đang có mối quan hệ nghiêm túc, cả hai có xu hướng chia sẻ về cuộc sống riêng của nhau và điều tất yếu là cuộc sống riêng đó hoàn toàn có thể gây rắc rối cho tình yêu của bạn. Những áp lực từ công việc, từ các mối quan hệ bạn bè, gia đình dễ dàng ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện tình cảm của hai người.

  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Tư vấn Chồng - Vợ ngoại tình - Điện thoại 19006670

  Ngoại tình là gì, tư tưởng, dấu hiệu, nguyên nhân, với mẹ vợ, với sếp, công sở, phải làm gì, với chị dâu, với anh rể, tư vấn, tư vấn qua điện thoại  Ngoại tình nói chung được định nghĩa là quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân, với người không phải chồng hay vợ mình.

  Ngoại tình tư tưởng

  Ngoại tình tư tưởng trong cuộc sống gia đình là như thế nào , có gây nguy hại đến hạnh phúc gia đình hay không , hãy cùng các chuyên gia tư vấn tâm lý Thành Đạt tìm hiểu vào phân tích vấn đề này .
  Ngoại tình tư tưởng là khi tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của một trong 2 người, chồng hoặc vợ đang hướng tới mối quan hệ khác, nhưng chỉ thuần về khía cạnh xúc cảm, chưa có yếu tố tình dục, quan hệ xác thịt. Cảm xúc đó kéo dài thường xuyên và ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống hôn nhân của chủ thế (chứ không phải là cái mặt nạ an toàn và vô hại như nhiều người cố gắng ngụy biện.) Chủ yếu những người có hiện tượng ngoại tình trong tư tưởng là phụ nữ (chiếm 3/4), điều này dễ hiểu, vì khả năng che giấu, chịu đựng và nuôi dưỡng cảm xúc ở nữ giới cao hơn nam giới rất nhiều. Với phụ nữ, đôi khi yêu không đồng nghĩa với sở hữu.

  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Dấu hiệu phụ nữ ngoại tình - Điện thoại 19006670

  Phụ nữ ngoại tình với bạn thân của chồng, phải làm sao, với người yêu cũ, trả thù, có nên ly hôn không, dấu hiệu, với bố chồng, nơi công sở
  TỔNG ĐÀI 19006670 tư vấn NGOẠI TÌNH, tránh thai, HIV, tình dục

  Dấu hiệu nhận biết phụ nữ ngoại tình

  Không cần phải "bắt tận tay", phụ nữ ngoại tình có những biểu hiện mà bạn chỉ cần nhìn vào là đoán được phần nào sự việc.

  Người ta thường nói đến chuyện đàn ông ngoại tình. Trên thực tế, sau những nghiên cứu mới nhất hồi tháng 6 vừa qua, các nhà khoa học thuộc đại học Indiana đã rút ra kết luận rằng phụ nữ ngoại tình nhiều tương đương nam giới, với con số 23% đàn ông và 19% phụ nữ tham gia cuộc nghiên cứu thừa nhận việc mình từng ngoại tình. Lý do hai giới không chung thủy thường khác nhau, riêng phụ nữ chủ yếu do yếu tố tâm lý tình cảm.

  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Bí quyết để không bao giờ " CHÁN CƠM THÈM PHỞ" :P
  Chi tiết tại >>> Tư vấn Chồng - Vợ ngoại tình - Điện thoại 19006670,ngoai tinh

  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Bí quyết để không bao giờ " CHÁN CƠM THÈM PHỞ" :P
  Chi tiết tại >>> Tư vấn Chồng - Vợ ngoại tình - Điện thoại 19006670,ngoai tinh

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO