Trong khi có khá nhiều công ty cung cấp các sản phẩm này mà giá cả và chất lượng dịch vụ ở mỗi công ty là khác nhau chắc hẳn gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một đối tác chiến lược cho riêng mình.

Để xác định công ty nào cung cấp sản phẩm chất lượng – dich vụ tốt và giá thành hợp lý là một công việc không đơn giản. Thông thường, bạn phải tham khảo thông tin từ nhiều công ty khác nhau, rồi so sánh và đưa ra quyết định chọn. Quá trình này mất một khoảng thời gian nhất định nhưng chưa chắc đã đem lại một hiệu quả mong muốn.

Công Ty TNHH MTV Quảng Cáo Mica Thành Công tọa lạc tại số 18 Trịnh Đình Trọng, P. Phú Trung, Q. Tân Phú (gần ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ), với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và gia công các sản phẩm từ Mica. Phương Châm hoạt đông: “Khách hàng là trên hết, Uy tín và chất lượng”, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và tay nghề gia cong mica cao sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng.


Mica Thành Công chúng tôi chuyên gia công các sản phẩm mica:

- Chuyên gia công mica tất cả các sản phẩm kệ mica theo mẫu, sản xuất theo hinh ảnh, thiết kế kệ theo ý khách hàng,các loại kệ với độ phức tạp, hoặc đơn giản, theo chiến dịch quảng cáo. Chuyên sản xuất các loại kệ nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, và các loại kệ dùng cho siêu thị …


- Quà tặng mica: Đồng hồ Mica, Hồ cá Mica, móc khóa mica, kỷ niệm chương bằng mica...


- Khắc chữ trên mica, da, simili, vải, gỗ, điện thoại, con dấu....


- Biển số xe, biển số nhà, bảng tên, bảng hiệu, bảng chỉ dẫn....

Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công mica lại các loại kệ cho các công ty quảng cáo đáp ứng thời gian nhanh nhất và đáp ứng được chất lượng và thẩm mĩ của sản phẩm theo yêu cầu.