Chào các bạn, hiện tại bên công ty của mình vừa về số lượng lớn mặt hàng khẩu trang nhựa. Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ công ty qua thông tin ở đầu bài viết hoặc bấm vào link để xem nha. Sau đây mình xin giới thiệu một chút thông tin về sản phẩm để mọi người hiểu rõ hơn.
Khẩu trang nhựa là gì?
Khẩu trang nhựa là một thiết bị dùng để cản nước bọt khi nói chuyện cũng như cản hơi thở của người dùng hà ra làm khó chịu người đối diện. Vì thế mà khẩu trang nhựa ra đời chỉ với một nhiệm vụ đơn giản là cản nước bọt và hơi thở người đeo.
Công dụng
Có thể các bạn chưa thấy khẩu trang nhựa trước đây, nhưng bây giờ do xã hội ngày càng phát triển nhiều hơn cũng như nhu cầu của con người cũng cao hơn, khiến cho việc an toàn vệ sinh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Do đó, khẩu trang nhựa đang khá thịnh hành tại các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh như lotte, kfc, mcdonald, v.v... và các chuỗi siêu thị có phục vụ thức ăn nhanh như Aeon, Auchan, Lotte, v.v...

Tham khảo bài viết: khẩu trang nhựa trong an toàn vệ sinh thực phẩm

Không dừng lại ở các chuỗi cửa hàng cung cấp thức ăn nhanh, mà khẩu trang nhựa còn được bắt gặp tại các SPA, hair salon, nha khoa, v.v...

Xem thêm bài viết: dùng khẩu trang nhựa trong SPA, tại sao không?

Có thể thấy, nguồn hàng được dùng để cung cấp cho thị trường dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người Việt là rất lớn. Vì thế, nếu bạn đang sở hữu hoặc quản lý một chuỗi cửa hàng thực phẩm hay spa thì hãy sắm ngay khẩu trang nhựa tại An Hồng Phát nhé.