Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm chi tiết về mẫu khẩu trang kiểu mặt nạ rất hiệu quả trong việc chống khói bụi, khí độc, tia UV được đánh giá là an toàn và được sử dụng rất rộng rãi hiện nay.

Khẩu trang mặt nạ Nhật Bản Jozzken – Khẩu trang mặt nạ Nhật Bản Jozzken trang bị van một chiều có thể xả thở ra liên tục giúp người đeo thấy dễ chịu, khô thoáng. Khi đóng van xả có thể ngăn chặn không khí ô nhiễm bên ngoài hút vào trong.


Khẩu trang mặt nạ Nhật Bản Jozzken trang bị van một chiều

– Khẩu trang mặt nạ Nhật Bản Jozzken có bộ lọc chuyên dụng, có thể lọc bụi trong không khí, phấn hoa, bụi vàng, côn trùng nhỏ, . . . sử dụng rất thoải mái mà không làm xáo trộn hơi thở.


Khẩu trang mặt nạ Nhật Bản Jozzken có bộ lọc chuyên dụng

– Kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều người – Khẩu trang ôm gọn khuôn mặt nhưng vẫn đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng


Jozzken ôm gọn khuôn mặt nhưng vẫn đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng

– “Vòng tai” được gắn khít vào phần tai, có thể điều chỉnh thoải mái. Giúp giữ chắc khẩu trang, ngay cả khi bạn tham gia các hoạt động thể thao dữ dội, sóc nảy, nó cũng sẽ không bị rơi.


“Vòng tai” có thể điều chỉnh thoải mái sao cho vừa khít vào phần tai

– Khẩu trang mặt nạ Nhật Bản Jozzken sử dụng các vật liệu mềm, thiết kế dựa trên công thái học đảm bảo độ an toàn cao khi sử dụng .– Bạn có thể sử dụng Khẩu trang mặt nạ Nhật Bản Jozzken trong các hoạt động thể thao khác nhau như đi xe đạp, chạy bộ, leo núi, xe máy. . .Bạn có thể sử dụng Khẩu trang mặt nạ Nhật Bản Jozzken trong các hoạt động thể thao khác nhau

– Khẩu trang mặt nạ Nhật Bản Jozzken sử dụng thuận tiện với các chức năng khác nhau, bạn có thể được sử dụng trong suốt cả năm bất kể mùa nào trong năm .
– Khẩu trang mặt nạ Nhật Bản Jozzken được trang bị một van một chiều, xả hơi thở hoặc độ ẩm trong mặt nạ nhanh gọn, khi xả xong đóng lại không khí ôm nhiễm bên ngoài cũng không thể thu lẫn vào trong .
– Bằng cách sử dụng bộ lọc trao đổi độc quyền, Khẩu trang mặt nạ Nhật Bản Jozzken đem lại sự sạch sẽ và hiệu ứng cao có thể duy trì sử dụng liên tục. Hiệu quả của bộ lọc than hoạt tính làm giảm mùi khó chịu.