Còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố đơn thuần là những thành phẩm cá nhân hay món đồ thời trang, những chiếc balo quảng cáo được in ấn và được vẽ phác thảo riêng biệt thật sự là phương pháp quảng bá hiệu quả nhất. Các tổ chức tặng balo cho khách hàng sẽ giúp nhãn hiệu của các đơn vị này tới gần hơn với người tiêu dùng. Cùng với đó giải pháp này cũng giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa phí tổn cho việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tới quý khách.

1. Xu thế sử dụng balo làm sản phẩm quảng cáo

Từ các năm trở lại đây, không chỉ có học sinh, sinh viên hay những bạn trẻ mới yêu mến dùng các chiếc balo rất tiện nghi mà ngay cả các người lao động hay dân công sở cũng cực ưa thích sản phẩm này. Chính thói quen này của đối tác đã biến các chiếc balo thường nhật thành các sản phẩm quảng cáo cực hữu ích được những doanh nghiệp áp dụng hết mức.Trong thời đại bùng nổ về quảng cáo như hiện nay thì các doanh nghiệp có thể có rất nhiều phương án để lựa chọn khi muốn thực hiện một chiến dịch quảng bá thương hiệu. Bạn có thể sử dụng các phương tiện quảng cáo truyền thống như báo đài, hoặc các phương tiện quảng cáo trên Internet như báo mạng hay các trang Phim, Youtube, hay quảng bá trên các diễn đàn có lượng thành viên siêu cao. Tuy có rất nhiều các phương thức giúp quảng bá hình ảnh công ty như thế nhưng các doanh nghiệp phải biết phối hợp các phương thức quảng cáo một cách không ngoan mới có thể mang lại hiệu quả cao với một chi phí hợp lí. Hiện nay xu thế chung là sử dụng các vật phẩm nhận diện thương hiệu như áo mưa, áo thun, mũ nón, bút viết, balo túi xách có in logo công ty để tạo được dấu ấn của thương hiệu trong cộng đồng, vừa có thể làm quà tặng khuyến mãi hoặc quà tặng tri ân các khách hàng quan trọng.2. Các lợi ích của balo quảng cáo trong cuộc sống

Các chiếc balo còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố đơn giản là đồ dùng cất trữ, giữ gìn và bảo vệ sách vở, vật dụng cá nhân mà còn là một phụ kiện thời trang hợp lý với nhiều phong cách y phục. Hơn nữa, khi Xu thế dùng laptop ngày càng trở nên nổi bật thì những chiếc balo trở thành món đồ rất quan trọng được rất nhiều người yêu thích dùng rất hay. Nhận rõ xu hướng này, nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng áp dụng vẽ phác thảo & phân phối các chiếc balo quảng bá nhằm mục tiêu quảng bá cho thương hiệu của tổ chức. Các chiếc balo này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố đơn giản là mặt hàng cá nhân mà còn được design đặc biệt sao cho thương mại & marketing.


Trong số các vật phẩm tiện ích giúp xây dựng thương hiệu công ty thì các mặt hàng balo, túi xách, túi vải không dệt luôn được yêu thích và được đánh giá rất cao từ phía các doanh nghiệp bởi tính tiện ích và giá trị kết nối với khách hàng mà các loại balo quảng cáo, túi xách quảng cáo mang lại là rất lớn. Những chiếc balo quảng cáo được thiết kế đẹp mắt, được may tỉ mỉ bằng loại vải chính hãng, rất bền khi sử dụng luôn là món quà được phía khách hàng đánh giá rất cao. Chính vì lý do đó mà các sản phẩm balo túi xách cùng các loại túi vải môi trường như túi vải bố, túi vải không dệt ngày một trở nên thông dụng và được nhiều đơn vị sử dụng hơn.

3. Balo quảng áo có gì khác biệt ?

Balo marketing không khác đối với những sản phẩm thông thường, có chăng, sự lạ mắt khác biệt của thành phẩm này đó chính là chúng được in và design thêm thương hiệu công ty, nhãn mác, tên tuổi, vị trí hay các dấu hiệu riêng của cơ quan. Vấn đề này hỗ trợ quảng cáo cho hình ảnh và tên tuổi của tổ chức một cách nhanh chóng, dễ dàng số một. Các mẫu balo design dành cho quảng cáo không hề làm tác động đến lợi ích sản phẩm cũng như tính vẻ đẹp tinh tế nhưng lại hỗ trợ tạo ra hoàn thành mục tiêu cho các chiến dịch quảng bá của đơn vị kinh doanh. Bằng việc kiến thiết hình ảnh và sự thân thuộc với khách hàng cũng như với những khách hàng rất có tiềm năng khi sát hơn những nội dung mà sản phẩm cung ứng, những chiếc balo quảng bá này đã nhanh chóng hoàn thành sứ mệnh của bản thân một cách rất thuần túy, thuận tiện mà chưa hẳn bất kỳ phương thức quảng bá nào cũng có khả năng thực hiện được. Thành thử, với những đơn vị kinh doanh, việc dùng balo quảng cáo sẽ là hình thức marketing đơn thuần, hữu ích và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất, góp phần kiến tạo thương hiệu và tên tuổi của tập đoàn một cách hiệu quả, hỗ trợ những thành phẩm đến sát hơn với đối tác.
4. Tìm một cơ sở làm balo chất lượng

Tại xưởng sản xuất balo túi xách GLU (Balo Túi Xách Sài Gòn) số lượng các đơn đặt hàng balo túi xách quảng cáo, balo túi xách quà tặng tăng nhanh liên tục trong các năm gần đây. Có thể thấy số lượng khách hàng quan tâm đến các sản phẩm này ngày một đông đảo. Đa số các khách hàng đều đặt lại các sản phẩm đã được sản xuất vào mỗi năm để tặng cho khách hàng, học viên hay dùng làm quà từ thiện. Khi quý khách đặt hàng lại nhiều lần một mẫu sản phẩm đã được sản xuất thì giá thành sản phẩm sẽ giảm xuống rất nhiều so với lần may đầu tiên bởi có thể tránh được chi phí thiết kế và ra rập cho một mẫu sản phẩm hoàn toàn mới.

Công ty may balo túi xách GLU sau một thời gian dài hoạt động và có điều kiện được phục vụ một số lượng đông đảo các khách hàng là công ty, tập đoàn, trường học, trung tâm đào tạo, trung tâm thương mại trên khắp cả nước đã luôn có gắng lắng nghe và học hỏi từ khách hàng. Chúng tôi luôn lấy uy tín làm nền tảng cho sự phát triển của công ty, chính chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là 2 yếu tố tạo dựng uy tín của chúng tôi. Chúng tôi không bao giờ chạy theo lợi nhuận mà sử dụng các loại vải rẻ tiền trôi nổi để sản xuất sản phẩm, mọi sản phẩm đều được sản xuất bởi các chất liệu chính gốc, được may cẩn thận và chắc chắn bởi các công nhân có nhiều kinh nghiệm về may balo. Chính sự thành công của quý công ty khi tạo được sợi dây liên kết bền chặt với khách hàng là động lực để toàn thể nhân viên chúng tôi cố gắng hoàn thiện tốt hơn các sản phẩm. Có thể nói không sai rằng nếu các sản phẩm kém chất lượng được các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng thương hiệu thì sẽ mang lại một hậu quả vô cùng to lớn, khách hàng sẽ mất niềm tin và nghi ngờ về uy tín và tệ hại hơn nữa là họ cũng nghi ngờ vào chất lượng sản phẩm của công ty bạn. Vì lý do đó chúng tôi không chạy theo giá thành mà cung cấp những sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng, mặc dù bề ngoài ban đầu nhìn rất bắt mắt nhưng thời gian sử dụng đảm bảo không quá 6 tháng là những chiếc balo đó sẽ nhìn bèo nhèo, tả tơi do được sản xuất bởi các loại vải kém chất lượng, may ẩu để tăng lợi nhuận và cạnh tranh về giá thấp, tất nhiên là không khách hàng nào muốn nhận những sản phẩm như vậy.

Nguồn tham khảo: Địa chỉ may balo quảng cáo giá rẻ tốt nhất tại TPHCM