Du học Áo niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Đi du học nhưng bạn vẫn muốn được đi mua sắm. Hay hầu hết khi đi du lịch bất cứ nơi đâu thì du khách đều có sở thích mua sắm. Hãy cùng CHD khám phá thiên đường mua sắm tại Áo nhé.
Nhanh chóng tuyển sinh du học Áo ngay hôm nay để sang đó học tập và mua sắm nhé!
1. Mariahilfer Strasse

Mariahilfer Strasse được xem là khu mua sắm sầm uất nhất ở Áo, tại đây có nhiều loại cửa hàng bán các hàng hóa mang nhãn hiệu quốc tế. Nơi đây tự hào là thiên đường dành cho những tín đồ mua sắm khi đi du lịch Áo.

Thiên đường mua sắm Mariahilfer Strasse
Các cửa hàng ở trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Áo có tất cả các mặt hàng như: quần áo, đồ da, đồ nội thất và phụ kiện, sách và văn phòng phẩm.
Khi đến khu mua sắm nổi tiếng ở Áo, Mariahilfer Strasse, du khách không chỉ được mua sắm mà còn được thưởng thức những vị cafe say nồng.
2. Landstrasser Hauptstrape


Du học Áo khám phá Landstrasser Hauptstrape

Landstrasser Hauptstrape được coi là điểm mua sắm lớn thứ 2 tại thủ đô Vienna, Áo, được xây dựng từ những thập niên 80, tự hào là con phố mua sắm nổi tiếng ở Áo với số lượng lớn những cửa hàng bày bán rất nhiều mặt hàng khác nhau.
Khi đến đây du khách được hỏa sức mua sắm và thưởng thức những món ăn tươi ngon hấp dẫn nhất.
3. Kramergasse và Alter Platz


Thiên đường mua sắm Kramergasse

Kramergasse là một con phố mua sắm và cũng là điểm du lịch Áo nổi tiếng với con phố đị bộ đầu tiên ở Áo. Tại Kramergasse có những ngôi nhà cũ với kiến trúc độc đáo, cùng với những cửa hàng bày bán khá nhiều mặt hàng tại khu mua sắm nổi tiếng ở Áo.
4. Favoritenstrape


Thiên đường mua sắm Favoritenstrape
Favoritenstrape nằm tại quận 10 của thủ đô Vienna, là con phố mua sắm nổi tiếng ở Áo du khách không nên bỏ qua khi đi du lịch tại Áo.

Để biết thêm thông tin về du học Áo, học bổng du học Áo, hay đất nước con người Áo,... vui lòng liên hệ: Facebook: facebook.com/duhocaochd/