Một trong những địa danh du lịch nổi tiếng, các món ăn đậm chất miền nam, sự thân thiện người dân bản địa. Cùng du lịch Hoa Tuyết Khám phá quần đảo Bà Lụa - mang tên "tiểu Vịnh Hạ Long " của phương nam, hoang sơ, trời, biển, núi đồi như hòa quyện vào nhau tạo một bức tranh sơn thủy hữu tình.
Trên 40 đảo của quần đảo Bà Lụa chỉ có 10 đảo có cư dân sinh sống. Những cái tên: Hòn Heo, Hòn Dê, Hòn Ngang, Hòn Đước ... được người dân bản địa đặt tên tùy hình dạng, hình thể của sự vật hay những con vật được thấy đầu tiên trên đảo này.
Để đi tham quan các biển đảo ở Bà Lụa, khám phá các hòn đảo hoang sơ, trải nghiệm cuộc sống của ngư dân các bạn có thể liên hệ với ngư dân địa phương để thuê tàu tham quan.
Bình minh và hoàng hôn và trên quần đảo Bà Lụa là những thời khắc đẹp nhất của thiên nhiên. Bạn sẽ thấy mặt trời mọc và lặn xuống biển với ráng hồng tuyệt đẹp. Hàng trăm tàu đánh cá neo đậu ở các vịnh đảo núp gió, nghỉ ngơi khi chiều về, cũng có những chiếc đang lênh đênh giữa mênh mông biển trời.


Do quần đảo Bà Lụa có rất nhiều đảo, rất khó có thể đi hết tất thảy các đảo vì vậy thông thường du khách chỉ lựa chọn một vài hòn đảo đẹp. Ba Hòn Đầm (gồm Hòn Đàm Dương, hòn Đước, hòn Giếng) là nơi được nhiều du khách ghé khám phá. Tại đây có bãi tắm đẹp, có rất nhiều loại hải sản tươi ngon như: cá, ghẹ, mực, cua, nhum, ốc...
Nét đặc trưng trên bãi biển Bà Lụa thu hút nhiều du khách lang thang dọc bờ sưu tầm những hòn sỏi lớn nhỏ khác nhau mang hình dáng lạ mắt, màu sắc phong phú về làm kỹ niệm cho chuyến khám phá.
xung quanh quần đảo Bà Lụa là biển nông khoảng cách không quá xa và con nước cao nhất chỉ đến thắc lưng nên việc đi bộ vượt biển chỉ là chuyện thường ngày của người dân biển đảo.
Một lần đến với biển đảo Bà Lụa, một cuộc sống giản dị, một không gian riêng tư, bình yên thanh thản giữa thiên nhiên trong lành, khiến bao du khách hứa hẹn trở lại đến với đảo một lần nữa.

Tham khảo các tour liên quan.
Tour Du Lịch Phan Thiết (2 Ngày - 1 Đêm )
Tour Du Lịch Phan Rang (3 Ngày - 2 Đêm )
TOUR DU LICH ĐẢO BÌNH BA - GIẢM 10% - THIÊN NHIÊN HOANG DÃ 2N3Đ
TOUR DU LỊCH PHÚ YÊN - 2N3D