_ Sức khoẻ là một trạng thái hoàn toàn thoải mái cả về thể chất, tâm thần và xã hội, chứ không phải chỉ là không có bệnh tật hay tàn phế .
_ Sức khỏe là vốn quý giá nhất với mỗi con người. Kênh radio JoyFM ra đời với mong muốn đến gần hơnvới mỗi người dân Việt Nam, lắng nghe và tìm hiểu cũng như chăm sóc sức khỏe của họ._ Đến với JoyFm thính giả được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y học cũng như được cung cấp những thông tin mới nhất về công nghệ y học và phương pháp chữa bệnh hiện đại trong nước và trên thế giới. Ngoài nhu cầu nâng cao nhận thức, kênh phát thanh Sức khỏe và Giải trí còn là “liều thuốc bổ” trong việc tạo môi trường cởi mở, lạc quan để nhân niềm tin trong cuộc sống cho những bệnh nhân chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo và những người thân.


_ Với Slogan “Vì sức khỏe người Việt” JoyFm sẽ mang tới cho quý vị một chương trình phát thanh chuyên biệt Sức khỏe. Với các chương trình như :
+ Chào buổi sáng sẽ là những giây phút thư giãn lí thú bổ ích với những câu danh ngôn, triết lí hay và ý nghĩa về cuộc sống, hạnh phúc, con người. Và còn là cầu nối giúp quý thính giả có thêm cơ hội giao lưu, chia sẻ những điều mà mình tâm đắc.
+ Chuyên mục Thuốc lạ mẹo hay sẽ mang đến những kinh nghiệm, mẹo vặt trong cách lựa chọn thực phẩm, cách phân biệt thực phẩm tươi, sạch sẽ… nhằm đảm bảo chất lượng bữa ăn và từ đó nâng cao sức khỏe.
+ Hà Nội và tôi hứa hẹn sẽ là một chuyên mục hấp dẫn thu hút lượng lớn thính giả trên khắp mọi miền đất nước nói về kỉ niệm và tình cảm của mình cho người thân, gia đình và Thủ đô Hà Nội yêu dấu.
+ Chuyên mục mang tên Sẻ chia vị ngọt – Tri ân cộng đồng mang tính nhân văn, tính xã hội cao sẽ là cầu nối giúp thính giả tới các địa chỉ cần được giúp đỡ, những mảnh đời cơ cực kém may mắn.
+ …. Và còn nhiều chuyên mục hấp dẫn khác nữa hứa hẹn đưa bạn nghe đài tới nhiều vùng đất mới chưa được khám phá._ Bạn còn chờ gì mà chưa khám phá kênh radio thú vị này nhỉ?
* Để có thể nghe trực tiếp, nghe lại và đọc tin tức bạn hãy ghé trang chủ : Trang chủ | Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe
* Để nghe trên mobile (android) hãy sử dụng Radio94Rec và bật kênh JoyFm - Radio sức khỏe lên nhé!