Khai trương dịch vụ Ship Hàng từ Mỹ, khuyến mại lớn, không tính công đa số mặt hàng

 • Trang 1/7

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 7
  • 67 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  CarpeDiems là dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, uy tín và chất lượng. Với phương châm của CarpeDiems419- "Seize the days for one night"- Chúng tôi luôn sẵn sằng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, với mục đích giúp đỡ khách hàng tận hưởng cuốc sống hàng ngày và tỏa sáng trong những đêm đặc biệt.

  Chúng tôi tham vọng trở thành cầu nối hàng đầu giữa Mỹ và Việt Nam, cung cấp cho khách hàng tất cả những sản phẩm cân thiết nhất, phục vụ tất cả các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của các bạn, các chị và các anh.

  Dịch Vụ

  CarpeDiems nhận đặt hàng từ tất cả các website trên toàn nước Mỹ.

  CarpeDiems có dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng về các mặt hàng quần áo, mỹ phẩm.

  CarpeDiems thường xuyên update những mặt hàng HOT nhất trên website để giúp khách hàng tiện order. Ngoài ra, CarpeDiems còn có sẵn một số mặt hàng với giá cả ưu đãi để giúp quý khách mua hàng rẻ hơn và có hàng nhanh hơn. Chi tiết tại: https://www.facebook.com/Carpediem419

  Đặc biệt, 3,4 tháng một lần, CarpeDiems nhận đặt hàng SỐ LƯỢNG LỚN bao gồm tất cả các mặt hàng điện tử, nước hoa, rượu... Nếu khách hàng nào có nhu cầu xin vui lòng liên hệ.

  Thời gian & giá cả

  GIÁ = GIÁ HÀNG SAU OFF + 0-3-5-7% PHÍ DỊCH VỤ + 9.25% (NẾU CÓ - TÙY WEB) + SHIP MỸ (NẾU CÓ - TÙY WEB) + PHỤ PHÍ HẢI QUAN (Nếu có) + SHIP MỸ VIỆT + SHIP Việt(NẾU CÓ)

  (*) Shop mình ko nằm ở CA nên Ship rate có cao hơn CA 1 tí, nhưng rất nhiều store gửi về bang mình KO BỊ TAX nên hàng đến tay bạn lại RẺ hơn (90% các store ở CA bị thuế)
  (*)Tỷ giá: 21500- Tỉ giá áp dụng ngày 19/12/2012
  (*) Không phụ thu hải quan với quần áo, mỹ phẩm
  (*) Hàng sẽ về trong khoảng 2 tuần đến 4 tuần kể từ ngày order.
  (*) Phí dịch vụ 0% áp dụng cho hàng ASOS
  (*) Phí dịch vụ 3% áp dụng cho order > 1,000$

  (*) Phí dịch vụ 5% áp dụng cho order > 300$ hoặc khách hàng thân thiết
  (*) Phí dịch vụ 7% áp dụng cho order < 300$
  (*) Phụ phí hải quan nếu có sẽ thông báo với khách hàng lúc order
  (*) Một số mặt hàng điện tử sẽ có giá riêng không theo công thức, có thể thấp hơn hoặc cao hơn. Carpediems sẽ thông báo với khách hàng tại thời điểm order
  (*) Những loại sản phẩm có công dưới $1 theo công thức, sẽ được chốt công $1 cho loại sản phẩm đó
  (*) Victoria's Secret sẽ lấy phí $1/1 panties và $2/1 Bra
  (*) Ship quần áo, túi, giày: $12/kg
  (*) Ship vitamin, thuốc (order < 500g): $14/kg cho 1 lần gửi về VN- Đã bao phụ thu
  (*) Ship vitamin, thuốc (order > 500g): $14/kg cho 1 lần gửi về VN + Thụ Phu
  (*) Ship mỹ phẩm (order < 500g): $15/kg đã bao gồm phụ thu hải quan
  (*) Ship mỹ phẩm (order > 500g): $15/kg + Thụ phu
  (*) Kính thời trang: Giá Fix $8/chiếc, chưa bao gồm thụ phu
  (*) Ship đồ điện tử, hightech, đồng hồ: $16/kg, chưa bao gồm phụ thu.

  Lưu ý: * Nếu hàng của bạn trên 10 kg, chúng tôi giao hàng MIỄN PHÍ đến tận nhà tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc (hoặc đến lấy hàng tại đại lý phân phối nếu bạn muốn)
  * Nếu hàng của bạn dưới 10 kg thì bạn vui lòng đến các chi nhánh phân phối của Shop tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển nội tỉnh hoặc chuyển phát nhanh liên tỉnh, xin vui lòng liên hệ với các đại lý phân phối và trả thêm phí vận chuyển trước khi chuyển hàng đi.

  Giá SỐC đối với hàng hóa từ 10 kg trở lên được vận chuyển về VN nếu bạn chọn cách thức ATA (Airport to Airport): $ 6.5/kg về Tân Sơn Nhất và $ 10/kg về Nội Bài (không bao thuế). Hàng chỉ chuyển đến sân bay (Tân Sơn Nhất và Nội Bài). Bạn sẽ nhận hàng ở sân bay, tự làm các thủ tục hải quan và đóng một khoản phí dịch vụ tại sân bay khoảng 18- 20$/đơn hàng, các khoản thuế và phụ thu hải quan (nếu có).
  - Hàng order của khách sẽ được cân tại Mỹ (cân chuyên dụng của shop thuộc hãng American Weigh) và trọng lượng hàng cũng như phí ship sẽ được thông báo tới từng khách trước khi xuất hàng về VN. Cân nặng được làm tròn theo 0.1kg.

  PHỤ THU HẢI QUAN

  - Đối với hàng hóa có giá trị cao như túi xách, giày dép, đồng hồ, kính hàng hiệu, hàng điện từ, đồ thể thao như golf set…shop sẽ cho biết mức phụ thu HQ cần phải đóng, cũng như tư vấn cho bạn có nên mua bảo hiểm hàng gửi hay không. Các bạn YÊN TÂM, chúng tôi sẽ thông tin và tư vấn nhanh và hiệu quả để bảo đảm lợi ích tốt nhất với mức phụ thu thấp nhất cho bạn.

  PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA VIỆT NAM

  Chỉ phát sinh khi bạn gửi hàng dưới 10 kg và không thể đến nhận hàng tại các địa chỉ của chúng tôi ở Hà Nội. Chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh EMS hoặc GNN để gửi hàng đến địa chỉ mà bạn chỉ định.
  Vận chuyển liên tỉnh 100g: 11.000 + 10%VAT + 15% Phụ phí xăng dầu = 13.750 đ (Công ty EMS).
  Các bạn có thể tham khảo giá chuyển phát nhanh tại đây:
  http://www.ems.com.vn/products/88-cc-ems-trong-nc.aspx.
  http://gnn.ct06.com/gnn/chitietmenu2.php?idMenu2=20

  II. CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG, NHẬN VÀ GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

  1. QUY TRÌNH CỦA KHÁCH
  Bước 1: Chọn hàng trên web- chúng tôi sẽ cập nhật 24h các đợt sale của Mỹ. Xem chi tiết trên facebook: https://www.facebook.com/Carpediem419


  Bước 2: Gửi link hàng muốn order kèm theo thông tin SIZE, MÀU SẮC, SỐ LƯỢNG, GIÁ TIỀN và câu hỏi cần tư vấn (nếu có) bằng cách nhắn tin vào một trong các địa chỉ
  - Inbox của Facebook https://www.facebook.com/Carpediem419

  - Email: carpediems419@gmail.com

  Bước 3: Khẳng định mua hàng sau khi nhận được báo giá, chưa bao gồm tiền SHIP VN. Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác Họ tên, Tên nick (nếu có), Số điện thoại, Địa chỉ nhận.

  Bước 4: Chuyển khoản 100 % tiền hàng (chưa bao gồm tiền SHIP VN) và báo lại thông tin CK cho shop trong vòng 24h thông qua các diễn đàn hoặc Facebook hoặc email. Để tránh nhầm lẫn, khi chuyển tiền, các bạn vui lòng ghi thêm thông tin vào phần ghi chú của ngân hàng như sau: Tên người gửi- Nick Name- Loại hàng đặt- email/sdt

  (*) Mức giá mà chúng tôi thông báo cho bạn trước khi ship hang về VN là mức giá cuối cùng
  (*) Đặt cọc 50% giá trị đơn hàng cần order vào tài khoản hợp lệ của CarpeDiems:
  Trần Đức Sử: Vietcombank, số tài khoản: 0011000474069
  Nguyễn Minh Ngọc: Vietinbank chi nhánh Hà Nội, số tài khoản: 711A04638688
  Nguyễn Minh Ngọc: Maritimebank: số tài khoản: 03001018035265

  Vui lòng thông báo với chúng tôi nội dung chuyển khoản. Các trường hợp thiếu nội dung chuyển khoản, CarpeDiems sẽ chờ xác định và không chịu trách nhiệm với các chậm trễ liên quan.
  (*) Trường hợp đặt cọc bằng tiền mặt sẽ nhận được biên nhận.
  (*) Tỷ giá được điều chỉnh thành 21900 nếu quý khách chuyển khoản không đủ 100% tiền hàng sau ngày hàng được order một tuần.
  (*) Order có thể bị web cancel mà không được site thông báo lý do. Chúng tôi sẽ có thông báo cho quý khách.
  (*) Không cancel order sau khi đã đặt hàng với web
  (*) Không return hàng (trừ khi hàng lỗi nằm trong phạm vi chịu trách nhiệm của CarpeDiems
  (*) Khi đặt hàng vui lòng ghi rõ số lượng, màu, size, giá. Trường hợp Quý khách thiếu các yếu tố trên, CarpeDiems sẽ tiến hành order theo thông số hàng đang có hoặc bỏ qua link này. Hàng về không khiếu nại về các thông số không được ghi rõ ràng
  (*) Đối với khách đến nhận hàng tại đại lý phân phối của Shop, vui lòng chuyển khoản trước khi lấy đồ hoặc thanh toán tại đại lý gồm tiền SHIP VN
  (*) Đối với khách yêu cầu CPN, vui lòng chuyển khoản tổng số tiền còn lại sau đó đại lý phân phối tại khu vực gần địa chỉ của bạn sẽ nhanh chóng chuyển đồ.
  (*) Đối với khách có hàng order trên 10 kg và được ship trực tiếp door-to-door đến tận nhà, vui lòng chuyển khoản số tiền còn lại trong vòng 2 ngày trước khi hàng rời Mỹ theo như chúng tôi sẽ thông báo.

  III. MỘT SỐ ĐIỀU CẦN LƯU Ý

  1. Hủy đơn hàng và chấp nhận đổi- trả hàng (Cancel- exchange- return)

  - Nếu website hủy đơn hàng của bạn do hết hàng out of stock, Carpediems sẽ thông báo ngay qua email và hoàn lại số tiền bạn đã chuyển trong vòng 24h vào tài khoản ngân hàng được cung cấp hoặc xin vui lòng qua đại lý phân phối để nhận lại tiền.
  - Carpediems chỉ chấp nhận đổi hoặc trả hàng cho khách cho tới trước thời điểm hàng rời khỏi Mỹ về VN (luôn được báo trước 2 ngày). Tuy nhiên, bạn vui lòng trả phí dịch vụ đổi trả hàng là 10 % giá web + Tiền return shipping nội địa Mỹ (nếu có). Chúng tôi sẽ chuyển khoản toàn bộ refund lại cho bạn sau khi đã trừ đi phí dịch vụ này. Shop không giải quyết việc hủy đơn hàng và refund trong trường hợp order của bạn đã rời khỏi Mỹ và chưa về tới VN.
  - Nếu hàng bị hỏng - vỡ - rách - móp méo do lỗi vận chuyển từ Mỹ về VN, Shop sẽ chịu trách nhiệm refund 100 % tiền order hàng của bạn hoặc order lại bạn lại đúng món đồ bạn cần nhưng không chịu trách nhiệm nếu bạn order nhầm hoặc hàng bị lỗi do web ship. Tuy nhiên, Shop vẫn sẽ cố gắng tối đa bảo vệ quyền lợi cho khách thông qua khiếu nại tới web nếu chất lượng hàng không như mong muốn.
  - CarpeDiems check hàng và kiểm tra lỗi theo cảm quan, ví dụ quần áo nhầm màu, size; giày sai khác màu, size giữa 2 chiếc, ... các lỗi mà CarpeDiems không xác định được bằng cảm quan thì đây là rủi ro và lỗi thuộc về nhà sản xuất/site bán hàng, CarpeDiems không chịu trách nhiệm.

  2.Đóng gói hàng order

  - Khách có thể yêu cầu bỏ giấy trong giày - túi, mắc áo, nylon. Hộp (của nhà sản xuất) - túi nylon - thùng xốp (đối với hàng dễ vỡ, hàng điện tử - nếu có) sẽ được giữ nguyên nếu bạn không yêu cầu bỏ ra để đảm bảo chất lượng hàng. Nếu có hư hại do khách hàng yêu cầu thay đổi orginal package, Shop sẽ không chịu trách nhiệm.

  CÁC BẠN CÒN ĐỪNG CHẦN CHỪ NỮA- HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TẬN TÂM TƯ VẤN VÀ PHỤC VỤ CÁC BẠN !

  CarpeDiems xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách.

  Thông tin liên hệ:
  Trần Anh Tuấn: Chịu trách nhiệm đặt hàng & giải quyết mọi thắc mắc
  735 Treadwell St. Fayetteville AR 72701 USA
  Phone: 1-617-930-5916
  Yahoo: carpediems419@yahoo.com
  Email: carpediems419@gmail.com
  Nguyễn Minh Ngọc: Tư vấn khách hàng & giải đáp thắc mắc tại VN
  SĐT: 0985624515

  Kim Chi: Tư vấn khách hàng về các sản phẩm
  Yahoo: carpediems149@yahoo.com

  Trần Đức Sử: Chỉ chịu trách nhiệm giao hàng
  P3B12 KTT ĐH Giao Thông Vận Tải, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  SĐT: 0963115665

  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi carpediems419; 20/12/2012 vào lúc 03:26 AM.
  Dịch vụ Ship Hàng từ Mỹ: nhanh - uy tín - giá rẻ (mời các mẹ zô...zô...zô)
  Topic nhận Ship hàng về VN với giá ưu đãi
  Vô cùng nhiều mặt hàng đang sale off up to 70% trên web đêyyyyyy
  http://carpediems.us/index.html
  https://www.facebook.com/Carpediem419
  iframe: approve:
  • 67 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Xin phép mod cho em được "doble posting" bài này. Hiện tại coach đang có sale 30% off, free shipping với order > $150 kéo dài đến 11h đêm.
  Các chị các mẹ có nhu cầu có thể vào http://www.coachfactory.com/store/de.../handbags.html
  ID: tatamsterdam@yahoo.com; pass 123456.
  Nhà em lấy 5% phí.
  Cảm ơn các chị các mẹ.

  iframe: approve:
  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  http://www.ebay.com/itm/Apple-iPad-1...item19d69de824
  bóc tem shop. tính giá hộ mình

  iframe: approve:
  • 67 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Cái này nhà mình lấy 6.660.000 nếu bạn đặt trong khoảng thời gian khuyến mại (đã bao gồm tất cả các loại phí). Công chỉ 5%.
  Phí Ship Mỹ Việt con này là khoảng 24$ (16$ x 1.5kg).

  Thân.

  iframe: approve:
  • 67 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  Sale của Coach đã kết thúc. Cảm ơn sự quan tâm của các mẹ, các chị.

  iframe: approve:
  • 67 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  VS đang sale, 7panties/$26; 2bra = 42$. Order > 75$ free shipping. Sale kết thúc vào trưa thứ 2.
  Các Chị các Mẹ hãy tham gia mua nhiệt tình nào
  http://www.victoriassecret.com/

  Dịch vụ Ship Hàng từ Mỹ: nhanh - uy tín - giá rẻ (mời các mẹ zô...zô...zô)
  Topic nhận Ship hàng về VN với giá ưu đãi
  Vô cùng nhiều mặt hàng đang sale off up to 70% trên web đêyyyyyy
  http://carpediems.us/index.html
  https://www.facebook.com/Carpediem419
  iframe: approve:
  • 192 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #7
  Mình định mua 20 hộp sữa Good Start cua hang Gerber loại dành cho trẻ mới sanh từ 0 month nên bạn báo giá giùm mình nha
  https://gerber.alice.com/?utm_source...ign=GerberSite

  iframe: approve:
  • 67 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #8
  Chào bạn, mình đã gửi tin nhắn riêng cho bạn.

  Dịch vụ Ship Hàng từ Mỹ: nhanh - uy tín - giá rẻ (mời các mẹ zô...zô...zô)
  Topic nhận Ship hàng về VN với giá ưu đãi
  Vô cùng nhiều mặt hàng đang sale off up to 70% trên web đêyyyyyy
  http://carpediems.us/index.html
  https://www.facebook.com/Carpediem419
  iframe: approve:
  • 67 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #9
  Các của hàng mua sắm tốt và một số deal, check out tại http://carpediems.us
  GAP đang ON SALE 30%. Kết thúc ngày 12/11/2012
  Converse đang On SALE 30%.
  America Eager 25% Off+Free Shipping. Kết thúc lúc 11h sáng thứ 2 ngày 13/11/2012. Panties ở đây dùng rất tốt các mẹ các chị ạ. Và rất rẻ nữa. 7 chiếc/26$, và còn thêm 25% Off nữa.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi carpediems419; 11/11/2012 vào lúc 05:23 PM.
  Dịch vụ Ship Hàng từ Mỹ: nhanh - uy tín - giá rẻ (mời các mẹ zô...zô...zô)
  Topic nhận Ship hàng về VN với giá ưu đãi
  Vô cùng nhiều mặt hàng đang sale off up to 70% trên web đêyyyyyy
  http://carpediems.us/index.html
  https://www.facebook.com/Carpediem419
  iframe: approve:
  • 67 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #10
  Các của hàng mua sắm tốt và một số deal, check out tại http://carpediems.us
  GAP đang ON SALE 30%. Kết thúc ngày vào 11h sáng thứ 3 ngày 13/11/2012
  Converse đang On SALE 30%.
  America Eager 25% Off+Free Shipping. Kết thúc lúc 11h sáng thứ 2 ngày 12/11/2012. Panties ở đây dùng rất tốt các mẹ các chị ạ. Và rất rẻ nữa. 7 chiếc/26$, và còn thêm 25% Off nữa.
  Kohn's cũng đang On sale, 15%- 50% off giá đã sale sẵn rồi các Mẹ nhé.Sale mạnh lắm các mẹ tham gia nhiệt tình nào. http://www.kohls.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi carpediems419; 14/11/2012 vào lúc 12:01 PM.
  Dịch vụ Ship Hàng từ Mỹ: nhanh - uy tín - giá rẻ (mời các mẹ zô...zô...zô)
  Topic nhận Ship hàng về VN với giá ưu đãi
  Vô cùng nhiều mặt hàng đang sale off up to 70% trên web đêyyyyyy
  http://carpediems.us/index.html
  https://www.facebook.com/Carpediem419
  iframe: approve:
 • Trang 1/7

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 7

LinkBacks Enabled by vBSEO