Thế giới gần đây đang chứng kiến sự trỗi dậy thần kỳ của Trung Quốc trên các lĩnh vực kinh tế. Theo đó, cơ hội giao thương với Trung Quốc đang diễn ra sôi nổi trên phạm vi toàn cầu mang lại những giá trị kinh tế vô cùng to lớn. Việt Nam – láng giềng gần gũi nhất của Trung Quốc với các điều kiện địa lý, khí hậu và văn hóa có những nét tương đồng đã và đang là một đối tác lớn với đất nước hơn tỷ dân này. Các cơ hội hợp tác làm ăn với Trung Quốc chưa bao giờ dễ dàng với Việt Nam như hiện nay.
Không những thế, nền văn hóa Trung Hoa với bề dày hàng nghìn năm vẫn đang rất thu hút những người Việt Nam ham hiểu biết, ưa khám phá

Nhưng do bất đồng về ngôn ngữ đã gây cản trở không nhỏ tới quá trình đó. Nắm bắt được nhu cầu này, trung tâm Tư vấn & Phát triển giáo dục LearnLink cung cấp gói học tiếng Trung chất lượng cao dành cho 07 người với sự giảng dạy của giáo viên Việt Nam và Trung Quốc. Với ưu điểm sẵn có của hình thức Nhóm học như: môi trường học thuận lợi, cơ hội tương tác liên tục với giáo viên, cơ sở vật chất tốt, thời gian linh hoạt…..trải qua 14 buổi của khóa học sơ cấp 1 các học viên sẽ được trang bị đầy đủ và chuẩn xác nhất nền tảng của ngôn ngữ này. Không chỉ có thể tự tin giao tiếp cơ bản cùng người bản địa, mà với một nền tảng vững đó, học viên còn có thể tự phát triển nó ở những mức độ cao hơn.
Môn học: Tiếng Trung sơ cấp 1

Địa chỉ: P.801, tháp 18T, B14 Kim Liên, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Giảng viên: Giáo viên Trung Quốc & Việt Nam

Học viên: 07 học viên

Giá: 700.000/ khóa ( 14 buổi)

Thời gian: 3 buổi/ tuần

Khai giảng: 21/03/2012

Deadline: 20/03/2012
Khóa học có sự tham gia của giáo viên người bản địa (60%) và giáo viên Việt Nam (40%). Để liên hệ học các bạn gọi tới số : 0123.93.63.111.
xin truy cập:
http://cunghoc.org/tin-tuc-su-kien/n...c%E1%BA%A5p-1/