LỚP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN – LỚP NẤU ĂN – QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN - ĐÀO TẠO HỆ SƠ CẤP - TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG – 0946 868 937
Khai giảng hàng tháng
I. Mục tiêu đào tạo:
+ Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
+ Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.
+Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
II. Thời gian đào tạo: 3,5 tháng (thực hành 2/3 chương trình)
III. Nội dung khóa học:
1: Tổng quan về chế biến món ăn
Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm
2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn
3: Thực hành chế biến món ăn
Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Châu Á
Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Châu Âu
Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay
4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)
IV. KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC:
+ Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc ( Chứng chỉ do trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang cấp)
+ Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
- Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy - có chỗ ở nội trú.
- Tốt nghiệp học viên được giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách
V. Học phí: 4.000.000đ / Học Viên( trọn gói)
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH
Địa chỉ: Trung tâm Nghiệp vụ sư phạm Quốc Gia. Số 1 Nhà A4 – Khu TT Giáo viên ĐHNN Quốc Gia – Ngõ 235 – Đường Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 0946 868 937 ( Ms Hằng)
Email: nguyenhang@giaoducvietnam.edu.vn
Facebook của trường
https://www.facebook.com/pages/Cao-%C4%90%E1%BA%B3ng-V%C4%83n-Lang/807170299369915?fref=ts