Khai giảng lớp học tiếng tây ban nha cho người mới bắt đầu - thầy sơn đội cấn

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  LỚP TIẾNG TÂY BAN NHA CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU

  Khai giảng: 17h30 thứ hai, 01/9/2014

  Địa điểm học: nhà 27, ngõ 435, phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

  Thời gian học:

  - Mỗi tuần lớp học hai buổi vào chiều thứ hai và thứ tư từ 17h30 đến 19h30.

  Tiền học phí phải nộp trước:

  - 2 100 000 đ (hai triệu một trăm nghìn đồng) tiền học của 3 tháng: tháng 9, 10, và 11/2014 (bắt buộc).
  - 150 000 đ (bộ sách học 1A và bài tập (gồm 3 quyển), 1 đĩa CD bài học có tự điển TBN-Anh và Anh-TBN và 1 quyển tự điển chia động từ) (không bắt buộc).

  Địa điểm đăng ký và nộp tiền học:

  - Tại nhà 27 ngõ 435 phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Liên hệ với thầy Sơn (0919 268 386 ) để hẹn thời gian làm thủ tục đăng ký nhập học và cung cấp thêm các chi tiết có liên quan.

  Về lớp học tiếng Tây Ban Nha này:

  - Cho phép bạn đạt được trình độ tiếng Tây Ban Nha mình mong muốn với chất lượng cao và chi phí thấp nhất. Một trong số rất ít nơi ở Việt Nam có thể giúp trang bị kiến thức cho bạn để thi được bằng DELE (A1-A2-B1-B2) do Tây Ban Nha cấp và có giá trị trên toàn thế giới.

  - Lớp do các giáo viên Việt Nam tốt nghiệp đại học tại Cuba, có bằng DELE C2 do Tây Ban Nha cấp, có kinh nghiệm hàng chục năm công tác và giảng dạy tiếng Tây Ban Nha đảm nhiệm.

  - Giáo trình sử dụng là “Español en Directo“ của Tây Ban Nha, phù hợp cho những người học ngoài giờ, ít thời gian trên lớp. Ngoài ra trong quá trình học còn kết hợp sử dụng nhiều chương trình tương tác của Tây Ban Nha và Mỹ La tinh về nghe hiểu và làm bài tập ngữ pháp. Giáo trình hai tập 1A và 1B “Español en Directo” về cơ bản cung cấp cho người học hệ thống cơ bản của ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha, làm cơ sở cho việc mở rông và nâng cao trình độ

  - Học viên học liên tục một tuần hai buổi dần dần từ thấp lên cao, theo phân bố chương trình trong giáo trình. Toàn bộ chương trình sẽ dài khoảng 2 năm (đủ trình độ thi lấy bằng B2 – DELE).


  - Lớp học không cấp bất cứ chứng chỉ nào, chỉ dạy kiến thức và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Các học viên phải tự giác học và làm bài tập ở nhà. Khi đến một trình độ nhất định, nếu có yêu cầu của số đông thì lớp sẽ tổ chức luyện thi lấy bằng DELE. Bằng DELEE là bằng chính thức về ngôn ngữ do chính phủ Tây Ban Nha tổ chức thi và cấp bằng – thông thường các cuộc thi này được tổ chức hai lần một năm vào tháng 5 và tháng 11 tại Trung tâm Cervantes có trụ sở tại Trường Đại học Hà Nội.


  Học phí tại thời điểm hiện tại:

  - Trình độ bắt đầu: sách 1A : 700 000đ/ tháng. (khoảng 7-8 tháng)
  - Trình độ sách 1B : 750 000đ/tháng. (khoảng 7-8 tháng)
  - Trình độ sách 2A : 800 000đ/tháng.
  - Luyện thi DELE: 900 000đ/tháng.

   Tiền học phí được thu lần đầu 3 tháng liền. Tiền học đã nộp cho 3 tháng đầu không được bảo lưu, hoàn trả và không được chuyển nhượng cho người khác. Từ lần đóng thứ hai (3 tháng tiếp theo), nếu học viên nghỉ từ ½ tháng trở lên có báo trước hoặc thôi học sẽ được trừ hoặc hoàn lại tiền thời gian chưa học.

   Tiền học phí tính theo tháng, không tính theo buổi. Vì vậy học phí không đổi đối với những tháng không có ngày nghỉ lễ quốc gia hay có nhiều ngày nghỉ lễ quốc gia (trừ Tết âm lịch).

   Khi giáo viên vì lý do nào đó không đến dạy được phải báo trước cho các học viên và buổi học đó sẽ được bố trí học bù hoặc hoàn lại số tiền tương ứng cho học viên.

   Thời gian nộp học phí là nửa tháng trước khi hết tiền học của đợt nộp trước. Không nộp tiền đồng nghĩa với thôi học.

  Lớp nhận học viên theo học các trình độ khác. Học viên có thể nhập lớp vào bất kỳ thời điểm nào miễn là học viên theo được trình độ đó, không bị tụt hậu.

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Upppppppppppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO