Khóa học Marketing Online Master ngày 15/08
INTERNET là mảnh đất đầy tiềm năng và hứa hẹn mà mọi ngành kinh doanh đều có thể khai thác. Chúng ta cần trang bị những kỹ năng để nắm bắt lấy cơ hội này.
Hiệu quả của Marketing OnlineMarketing Online là quá trình tiếp thị trên môi trường internet, kết quả là làm tăng doanh thu, khiến cho nhiều người biết và yêu mến thương hiệu của bạn. (1) Giúp khách hàng có thể tương tác với quảng cáo, chỉ cần click chuột là có thể mua hàng, lấy thông tin về sản phẩm hoặc so sánh sản phẩm này với sản phẩm khác,..(2) Giúp doanh nghiệp tìm kiếm và thu hút được khách hàng mục tiêu; từ đó giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh.


Hiểu rõ các công cụ Marketing Online, biết liên kết lại thành hệ thống, sẽ giúp bạn có được một doanh nghiệp trực tuyến hùng mạnh, có khả năng đem lại doanh thu nhiều triệu đô mỗi năm.
Hệ thống Marketing Online là giải pháp marketing HIỆU QUẢ nhất hiện nay của các Doanh nghiệp trên thế giới. Chúng tôi đã áp dụng hệ thống này trong nhiều năm, và bây giờ chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.
"Khóa học đã làm thay đổi công việc kinh doanh của hàng nghìn người. Còn bạn, bạn muốn thay đổi nhưng chưa hành động. ĐIỀU QUAN TRỌNG. Bạn hãy HÀNH ĐỘNG để có một chỗ ngồi trong chương trình ĐẶC BIỆT này trước khi hết chỗ."
PHÍ THAM DỰ: 500.000 ĐỒNG
50 người đăng ký đầu tiên: 100.000đ
Bạn có thể đặt chỗ bằng cách nhắn tin:

SUKIEN madangky gửi 8785 (15.000đ/sms)

& chỉ phải đóng 50.000đ khi tham gia khóa học.
ĐĂNG KÝ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ CHỖ TRONG
KHÓA HỌC ONLINE MARKETING ĐẶC BIỆT NÀY !!!
HOTLINE: 0904.885.040 (Ms Tuyết)
Hẹn gặp bạn trong chương trình!

Xem thêm thông tin chi tiết khóa học tại sukien.net