Thông tin khóa học
Anh ngữ Thiếu Nhi - Newstar là chương trình gồm 6 cấp độ được soạn thảo dành riêng cho độ tuổi từ 6 đến 11.
Các lớp học được thiết kế sinh động, thông qua các bài hát, hoạt động trò chơi, đóng kịch hoặc các hoạt động nhóm… học viên đều được khuyến khích thể hiện bằng Anh ngữ, từ đó giúp hoàn thiện và nâng cao kỹ năng nghe, nói của từng học viên.

Mục tiêu và Phuơng pháp
Các nghiên cứu cho thấy, nếu được học tiếng Anh trước tuổi 12, trẻ em sẽ nắm bắt ngôn ngữ này nhanh hơn, và khả năng bắt chước phát âm giống người bản ngữ cũng tốt hơn. Những bậc phụ huynh muốn trang bị cho con em mình khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo trong tương lai đã nhận thức được lợi ích to lớn của việc đầu tư từ nhỏ này.

Khóa học dành riêng cho lứa tuổi Nhi đồng gồm 6 cấp độ. Kết thúc cấp độ 6 (Flyers B), trẻ sẽ có khả năng diễn đạt ý tưởng bằng tiếng Anh và đạt tới trình độ nghe hiểu cao khi nói chuyện với người bản ngữ. Hơn thế nữa, các em còn có thể hiểu và sử dụng được những cấu trúc Ngữ pháp và Từ vựng phức tạp trong quá trình Nói hoặc Viết.

Đặc biệt , sau khi hoàn thành 400 giờ học tiếng (Flyers B), trẻ sẽ bắt đầu được tiếp xúc với các bài thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như - KET ( Key English Test )và PET (Preliminary English Test)...

Thông tin chung

Trình độ: Starters A & B, Movers A & B, Flyers A & B
Thời gian học: Thứ Bảy hoặc Chủ Nhật, 36h/24 tuần
Học phí: 4.099.000 VND
Ưu đãi: Giảm 5% cho học viên đăng ký trước khai giảng 5 ngày.

Lịch khai giảng tháng 7: 7/7 khai giảng lớp Starter 3A, 8/7 lớp Starter 2B
Mọi chi tiết xin mời quý phụ huynh xem tại website: http://www.newstar-edu.vn/13/562/Ke-...g-thang-7.aspx
Hoặc gọi điện trực tiếp đến NewStar, SDT: 043 761 5055 để được tư vấn rõ hơn về khóa học
Xin cảm ơn quí vị đã đọc tin và quan tâm đến khóa học của New Star.