Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng về tinh thần làm việc cần cù, chăm chỉ. Ngày nay, cuộc sống bận rộn khiến nam giới Nhật đôi khi không để ý đến thời gian và chuyện tình cảm. Đến khi nhìn lại thì vẫn 1 mình.
Văn hóa và con người Việt Nam, nhất là phụ nữ Việt Nam có nét tương đồng khá nhiều với Nhật Bản. Qua quá trình sang VN công tác, du lịch đàn ông NB có ấn tượng rất tốt về người phụ nữ VN chăm chỉ, chịu thương chịu khó, xinh đẹp và giỏi giang. Họ mong muốn có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu và tiến tới hôn nhân với phụ nữ VN. Tuy nhiên do bất đồng ngôn ngữ, không thể tùy tiện tiếp cận nên thông qua trang facebook "Kết hôn với người Nhật Bản" làm cầu nối giữa hai nước.

Chị em đang có nhu cầu tìm kiếm và kết hôn với người chồng tương lai Nhật Bản. Hãy liên hệ qua trang facebook : Kết hôn với người Nhật Bản hoặc qua SĐT 0
968265631 để được tư vấn và tìm được người chồng tương lai như ý.

*) Cam kết
- Kết hôn tự nguyện
- Không hôn nhân giả tạo, lừa đảo hôn nhân
- Tổ chức lễ cưới ở cả Việt Nam và Nhật, sinh sống tại Nhật Bản

*) Độ tuổi kết hôn của Nam giới Nhật từ 30 tuổi đến 60 tuổi.

*) Điều kiện tham dự của nữ giới: Nữ, từ 18 tuổi trở lên trên toàn quốc (không quan trọng đã li hôn hay có con riêng; tuổi tác; nghề nghiệp...)
Có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật ( nếu bạn không biết tiếng, ban đầu sẽ có người thông dịch hỗ trợ)

*) Phí tư vấn và chi phí tham dự: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ