Kem dưỡng da vùng mắt giảm thâm, bọng & nhăn mí mắt
(hiệu quả rõ nét sau 14 ngày sử dụng)

Thương hiệu: Balea Xuất xứ: Đức
Dung tích: 15ml Giá: liên hệ

Hotline: 01227660366

Kem dưỡng da vùng mắt
+ Kem dưỡng da vùng mắt sẽ giúp cho bạn giảm thiểu tín hiệu tuổi tác trên gương mặt. Người ta thường nói hai con mắt là hành lang cửa số con tim vậy tai sao bạn không tân trang cửa sổ trái tim của chính mình cho thật trẻ đẹp lộng lẫy và đặc biệt quan trọng thương mến người khác. Kem dưỡng da vùng mắt khiến cho bạn nâng niêu, để ý và giảm tín hiệu thời điểm trên gương mặt vui lòng của bạn.
Kem dưỡng da vùng mắt
+ Kem dưỡng da vùng mắt là món đồ nhập từ Đức "tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu". món đồ sử dụng trong các thời tiết, phù hợp với mọi loại da, không khiến ngứa & mẩn cảm da.

+ Với phần tử đặc biệt được chiếc xuất từ rong biển giúp dưỡng ẩm sâu sát
Provitamin B5 giúp làm dịu và bổ sung tối đa phục sinh da.
Vitamin E giúp da chống lại những ảnh hưởng do môi trường thiên nhiên.

+ Kem dưỡng da vùng mắt BALEA AQUA AUGEN ROLL ON là dạng lăn. Lăn đều hằng ngày giúp sụt giảm nhanh bọng , quầng thâm & nhăn ở vùng mí mắt một cách hiệu quả và gấp rút.

+ Massage hoạt động và sinh hoạt nhẹ nhàng cây lăn chung bao bọc mặt vào buổi sáng & tối .

+ Kem dưỡng da vùng mắt được gia công với đầu bi lăn massage bằng sắt kẽm kim loại, bạn lăn đều sẽ thấy vùng da được massage ấp lên sẽ hỗ trợ lưu thông thông mặt máu & giúp giảm bọng thâm.

(Lời khuyên giành riêng cho bạn)
- Việc dưỡng mắt là cần thiết, không còn xem nhẹ. Bạn nên có dòng sản phẩm riêng dành riêng cho vùng mắt vì dòng sản phẩm dưỡng da thường nhìn thấy không hỗ trợ bạn giảm thâm & bọng công dụng đặc biệt là vết chân chim.
- Nếu vùng mắt của bạn có tín hiệu thâm quá lớn thì bạn nên xem lại cơ chế quán ăn & ngủ nghỉ tương xứng. Tránh thức quá khuya, xem tivi và ngồi vi tính để quá lâu, giảm đi sử dụng Smartphone trong bóng tối và trước lúc đi ngủ.
- Nên đeo kính chống chói mỗi một khi bạn đi ra bên ngoài vào bất kì mùa nào trong năm. Da vùng mắt cực kì nhạy cảm và là vùng da mỏng tanh rất dể để lại các nếp nhăn cần tránh nheo mắt và dụi mắt.
- Hãy sử dụng kem dưỡng da vùng mắt trước khi dấn thân tuổi 30. Không lúc nào là quá sớm nuôi dưỡng vùng da quanh mắt & không lúc nào là quá muộn để bạn xóa những vết chân chim
- Đừng để vết thâm quầng mắt làm bạn tự ty và mất gan dạ trong cuộc sống thường ngày.