Kệ trượt thùng Carton Vinarack tối ưu hóa nhân công lao động

Hệ thống Kệ trượt thùng carton Vinarack là một giải pháp kho lưu động được Vinarack thiết kế theo kỹ thuật chuyển động bằng các thanh rulo nhựa có độ dốc tạo thành lực chuyển động của các thùng hàng hoặc khay hàng hóa di chuyển về một phía (không sử dụng Pallet).
Kệ trượt rulo nhựa Vinarack
Ứng dụng thực tế của Kệ trượt thùng carton Vinarack này được sử dụng phổ biến trong các trung tâm hàng hóa,trung tâm lưu trữ đa năng… có nhiều chủng loại hàng nhưng số lượng không nhiều cần lưu trữ hoặc hàng hóa phải áp dụng nguyên tắc xuất nhập theo hướng xuất, nhập hàng hóa. Các thùng hàng hoặc khay kệ chứa hàng tự động nối tiếp nhau nên tận dụng được các khoảng trống, hàng hóa lưu trữ sẽ luân phiên cho việc xuất hàng.
Ứng dụng kệ trượt thùng carton Vinarack trong ngành công nghiệp
Đặc tính kỹ thuật Kệ trượt thùng carton Vinarack: Các thùng carton sẽ được đặt trên những đường dốc và trượt đi trên các con lăn. Khi lấy một carton ra, thùng carton tiếp theo sẽ tự động lấp vào khoảng trống với sự bổ sung từ đầu giá kệ bên kia. Hệ thống giá thùng carton của chúng tôi được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp và đáp ứng nhu cầu thực tế của từng khách hàng.
Thiết kế kệ chứa hàng di động bằng rulo của Vinarack
Ngoài ra Vinarack còn chuyên cung cấp hệ thống giá kệ kho hàng, Sàn chứa hàng, kệ chứa pallet, Pallet thép sơn tĩnh điện, Pallet mạ kẽm... đều được công ty Bảo Chánh-Vinarack thiết kế từng chi tiết tỉ mỉ nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng dài lâu dài và dịch vụ tốt nhất.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606
Bộ phận kinh doanh: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)
Bộ phận kỹ thuật: 0907 880 977 (Nguyễn Lâu), 0912 404 977 (Thúy Hà)
Đường dây nóng: 0909 787 797
Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, d@vinarack.vn, contact@vinarack.vn
Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
Website: www.vinarack.vnwww.cartonflowrack.orgwww.kegiatudong.com
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
(Nguồn: Carton Flow Rack,Kệ Trượt Tự Động,Kệ Kho Lắp Ghép)