Selective pallet racking là giá kệ kho có thiết kế đơn giản chắc chắn tiện dụng.

Rất nhiều nhà kho, nhà xưởng có diện tích mặt sàn rất ít, nhưng chiều cao trần nhà kho thì còn trống rất nhiều. Với thiết kế dạng lắp ráp linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh khoảng cách tầng hàng nên sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong vấn đề lưu trữ giúp gia tăng sản xuất và phân phối hàng hóa. Tham khảo thông tin tại http://keselective.net
Lắp đặt giá kệ kho selective tại kho Bình Dương
Kệ Selective sử dụng phổ biến trong hầu hết các ngành công nghiệp, sản xuất, trung tâm phân phối hàng hóa..., nên đòi hỏi việc tiếp cận các pallet để hàng mà không cần phải di chuyển vị trí pallet khác. Phù hợp với kho hàng có nhiều mẫu mã, chủng loại hàng hóa khác nhau với tần suất xuất/nhập liên tục.
Dạng kệ kho này không kén chọn pallet, có thể tận dụng từ pallet gỗ từ các kiện hàng nhập khẩu về, cho đến pallet nhựa và pallet sắt. Các khung chân kệ thiết kế theo đúng thông số kỹ thuật tạo nên độ vững chắc trong việc xuất nhập hàng hoá là chỗ dựa an toàn cho pallet và sản phẩm để trên cao. Vì thế mà có những kho cao 4 tầng, 5 tầng là chuyện bình thường.
Giá kệ Selective sử dụng pallet gỗ
Kích thước kệ Selective và ưu điểm:

- Kệ kho Selective này thích hợp để lưu trữ hàng hóa, pallet có tải trọng nặng.
- Giá kệ selective racking được thiết kế, sản xuất đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng sẵn có tại khách hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay.
- Bảo Chánh - Vinarack cung cấp kệ selective theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách tầng hàng.
- Mặt bằng nhà kho sử dụng lưu trữ hàng hóa đạt 30% diện tích kho, sự lựa chọn hàng hóa lưu trữ đạt 100% .
- Luôn có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
- Selective pallet racking Vinarack luôn được đánh giá cao và được chọn mua nhiều nhất tại các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An,....
Vẫn còn nhiều khách hàng mới sử dụng giá kệ chứa hàng lần đầu nên luôn lo lắng vì sao phải chọn kệ selective chứa hàng mà không dùng dạng kệ khác. Đa số là khả năng chịu tải lớn mỗi tầng kệ từ 500 – 2500kg/pallet.
Hệ thống kệ pallet bảo quản hàng nguyên liệu
Công Ty Bảo Chánh – thương hiệu Vinarack là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp kệ selective, báo giá kích thước Selective pallet racking theo yêu cầu, dịch vụ khảo sát đo đạc tận nơi đối với những dự án phức tạp, mặt bằng kho vướng nhiều cột, hệ thống PCCC,..... hoặc các doanh nghiệp kinh doanh đặc thù khác.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606
Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)
Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797
Email: b01@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn
Facebook: https://www.facebook.com/Vinarack.vn
Website: www.keselective.net
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!