Kệ sắt Dân Cường chứa pallet là hệ thống kệ bắt nguồn từ hệ thống kệ Selective. Hệ thống này còn gọi là Double deep pallet racking yêu cầu sử dụng xe nâng chuyên dùng. So với kệ Selective khả năng sức chứa tăng thêm 30%, tuy nhiên chỉ có 50% pallet là có thể lựa chọn ngay lập tức. Đây là hệ thống kệ bổ sung ưu và khuyết điểm của kệ Selective và Drive-in.


Kệ sắt chứa đa dạng hàng hóa

Kệ sắt chứa pallet Dân Cường yêu cầu xe nâng hàng chuyên dùng có càng nâng điều khiển vào sâu bên trong để đưa pallet hàng vào trong hay lấy hàng ra khỏi kệ. Nên dạng kệ này thường phải chọn loại có càng xúc xe nâng dài hơn gấp đôi so với thông thường. Tốc độ xuất nhập hàng nhanh. Không gian mặt bằng tận dụng trung bình, chiếm 50 - 60% diện tích mặt bằng.
Kệ chứa pallet trong ngành Logistics

Kệ chứa hàng Dân Cường đã thiết kế, bàn giao và đưa vào hoạt động hệ thống kệ chứa hàng cho nhiều công ty với đa dạng ngành nghề như: Unilever, Logistics Gemadept, Coca Cola, Kho Dược 3A, Dược Phẩm May Hoàng Cầu, Yamaha, DHL Eexpress,…Chúng tôi luôn chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong suốt những năm qua.

Đưa ra nhiều giải pháp lưu trữ hàng hóa cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá!
CÔNG TY TNHH KỆ CHỨA HÀNG DÂN CƯỜNG
Địa chỉ: 575/1/1 Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.
Hotline: 0909 529 958
Email: contact@dancuong.net
Web: https://dancuong.net/
Facebook: https://www.facebook.com/kechuahangdancuong

(Nguồn: https://dancuongrack.blogspot.com/)