Để phục vụ nhu cầu sử dụng lịch trong năm 2018, Lavanto Home Style đã cho ra mắt sản phẩm Kệ lịch Sắc màu Việt Nam.Khác với những dạng block lịch treo tường đơn giản và có phần nhàm chán, Kệ lịch Sắc màu Việt Nam là sự kết hợp sáng tạo nhiều công năng trong cùng một sản phẩm. Không chỉ là một block lịch, mà còn tích hợp với kệ, móc treo và giấy ghi chú. Bên cạnh đó, thiết kế trang nhã và đầy cảm hứng của block lịch cũng như một phần trang trí cho ngôi nhà, văn phòng làm việc.
Điều đặc biệt của Kệ lịch nằm ở các tờ lịch được thiết kế công phu với những hình ảnh đặc trưng về Việt Nam. Chỉ bằng những đường nét vẽ tay nghệ thuật, các danh lam thắng cảnh, các góc nhỏ bình dị, những câu chuyện thường ngày được khắc họa một cách sinh động, mang đến nhiều gợi mở và bất ngờ mỗi khi nhìn ngắm.
Thoát khỏi tư duy lối mòn về hình dung của một block lịch đơn giản, Kệ lịch Sắc màu Việt Nam của Lavanto Home Style hoàn toàn có thể trở thành một món quà độc đáo nhân dịp năm mới, không chỉ vậy, nó còn có thể thay thế block lịch thành tranh, ảnh, biến thành một khung tranh đa năng.
Bên cạnh đó, những chi tiết trang trí kệ lịch cũng có thể được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, nếu các doanh nghiệp đang tìm kiếm một món quà tặng cho đối tác, hoặc một món đồ trang trí hữu ích cho văn phòng trong năm mới, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yêu cầu thực hiện chi tiết trang trí là hình ảnh, logo hoặc linh vật đặc trưng nhất của thương hiệu.Có thể nói với hai màu gỗ sáng và vàng kem trang nhã, thiết kế kích thước nhỏ gọn, tinh tế, chỉ từ 72x48x11,5cm, Kệ lịch sẽ là một món quà trang trí đặc biệt trong bất cứ không gian sống nào.Lavanto Home Style tin rằng, Kệ lịch Sắc màu Việt Nam sẽ là một món quà ý nghĩa và tiện dụng cho năm mới 2018.Mọi thông tin chi tiết, tư vấn thiết kế về sản phẩm, khách hàng và doanh nghiệp có thể liên hệ về:Hotline: 0917 433 279

Showroom: 66 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM