Giá kệ văn phòng phẩm của Vinarack được thiết kế theo không gian có sẵn bên trong cửa hàng của bạn, thiết kế nhỏ gọn rất lý tưởng cho những không gian nhỏ hơn và có thể thoải mái chứa một số lượng lớn vật phẩm. Dễ dàng tùy chỉnh khoảng cách giữa các tầng theo mục đích sử dụng.
Kệ để văn phòng phẩm đa dạng kích thước và mẫu mã - Giá rẻ

Các cửa hàng văn phòng phẩm là các cửa hàng đặc biệt và có hàng trăm mặt hàng nhỏ cần được trưng bày để khách hàng dễ dàng tiếp xúc với các mặt hàng khác nhau. Với thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn kệ đa năng tạo không gian thoải mái cho cả chủ cửa hàng và khách hàng đến mua sản phẩm.
Kệ để văn phòng phẩm Vinarack
Kệ để văn phòng phẩm Vinarack được thiết kế theo yêu cầu khách hàng với giá cả khá hợp lý để khách hàng dễ dàng sử dụng chúng, vật liệu sử dụng chính chất thép v đột lỗ sơn tĩnh điện chống gỉ, liên kết chặt chẽ bằng bu long, ốc vích giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lắp ráp và di dời.
Kệ để văn phòng phẩm Vinarack
Cấu hình kệ văn phòng phẩm thông thường lắp khoảng 3 – 4 tầng, mỗi tầng chứa hàng hóa tải trọng từ 50kg – 150kg, mật độ lưu trữ hàng hóa cao, tiết kiệm diện tích kho chứa hàng, thuận tiện cho việc sắp xếp và kiểm kê văn phòng phẩm nhất là các của hàng có diện tích đang bị hạn chế.
Kệ để văn phòng phẩm Vinarack
Nhà cung cấp kệ để hàng uy tín – chất lượng, Vinarack luôn đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ, với độ ngũ nhân viên tư vấn chu đáo giúp khách hàng dễ dàng chọn loại kệ phù hợp.
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606
Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)
Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797
Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn
Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
Website: www.vinarack.vn, www.giake.vnwww.kesatdanang.net
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
(Nguồn: giake.vn)