Kệ chứa khuôn Dân Cường với cơ cấu hệ thống trượt, là một hệ thống lưu trữ tải nặng và chắc chắn. Tải trọng có thể lên đến 4000kg/tầng. Mâm trượt được thiết kế bạc đạn giúp việc kéo và trượt mâm chứa hàng trở nên thuận tiện. Giúp cho việc vận hành xuất/nhập khuôn trở nên dễ dàng, nhanh chóng thuận tiện hơn.


Kệ chứa khuôn mẫu trong sản xuất giày da

Kệ chứa khuôn Dân Cường với thiết kế toàn bộ bằng sắt thép theo tiêu chuẩn nhật với công nghệ phun sơn tĩnh điện, hiệu suất chống ăn mòn kim loại cao, cho giá kệ sử dụng lâu bền hơn. Thiết kế chủ yếu sử dụng để lưu trữ tất cả các loại khuôn trong sản xuất hàng hóa. Toàn bộ giá để khuôn là cấu trúc lắp ráp bu lông, ốc vít, thuận tiện cho việc vận chuyển, tháo lắp, di dời nhanh chóng và dễ dàng.Kệ để khuôn Dân Cường có cấu trúc chắc chắn

Hiện nay, nhu cầu tiêu dùng càng cao, nhà cung cấp ngày càng nhiều, để chọn mua sản phẩm lưu trữ phù hợp phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng cuối cùng phải đảm bảo an toàn, chất lượng và thời gian sử dụng. Chính vì vậy Dân Cường luôn áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến, công nghệ hiện đại, thiết kế, sản xuất đúng quy trình, đúng yêu cầu kỹ thuật cho từng Giá kệ chứa khuôn mẫu, từng đơn hàng nâng cao giá trị sản phẩm tại thị trường giá kệ.


Kệ để khuôn Dân Cường sử dụng dễ dàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá!
CÔNG TY TNHH KỆ CHỨA HÀNG DÂN CƯỜNG
Địa chỉ: 575/1/1 Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.
Hotline: 0909 529 958
Email: contact@dancuong.net
Web: http://dancuong.net
Facebook: https://www.facebook.com/kechuahangdancuong

(Nguồn: https://dancuongrack.blogspot.com/)