Một chiếc ly sứ quà tặng sẽ trở nên vô cùng đặc biệt nếu người nhận hiểu được tình cảm mà người tặng nó gửi gắm vào. Tuy nhiên, để tặng thêm phần ý nghĩa và độc đáo cho chiếc ly, bạn có thể đính kèm thêm thông điệp yêu thương. Bạn sẽ làm gì để có được 1 chiếc ly như vậy? Nếu chỉ đơn giản là bạn chọn mua một chiếc ly ngoài cửa hàng, sau đó sử dụng dịch vụ gói quà và gửi kèm thông điệp trong một bức thư thì thật bình thường phải không? Bạn có nghĩ đến việc sẽ tặng một chiếc ly sứ có thông điệp của bạn được in trực tiếp lên thân ly? Hay bất cứ hình ảnh nào bạn mong muốn? Quả là một món quà đặc biệt, ý nghĩa.
Vậy, việc cần làm để có được một chiếc ly sứ như vậy không hề khó nhưng chọn được nơi in ly sứ thì không dễ dàng chút nào. Bạn có thể tìm được rất nhiều công ty hay cửa hàng nhận in ly sứ giả rẻ, nhưng không hẳn là đảm bảo được chất lượng. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu với bạn một công ty chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ ở đây.
INLOGO là công ty chuyên nhận in ly sứ giá rẻ, chất lượng đảm bảo, nhận in với mọi số lượng dù chỉ 1 cái duy nhất tại Tp.HCM. Rất đơn giản để có ngay một món quà ý nghĩa, bạn chỉ cần vào trang chủ của công ty. Sau đó, chọn mẫu ly sứ (ly sứ trắng, ly sứ màu, ly huyền ảo, ly sứ Minh Long,...) và gửi cho chúng tôi kèm thêm hình ảnh, thông điệp mà các bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng và gọi cho bạn để báo giá và đặt ngày nhận hàng. Sau đó, đội ngũ thiết kế viên của chúng tôi sẽ chỉnh sửa cho hình ảnh phù hợp với ý muốn của bạn và gửi thành phẩm cho bạn xem trước. Tiếp theo là bạn chỉ cần đợi đến ngày nhận hàng. Thật dễ dàng và nhanh chóng phải không?
Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của công ty có nguồn gốc xuất xử rõ ràng, hình ảnh sắc nét và an toàn cho người sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ly sứ giá rẻ, chất lượng tốt, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng khi chọn công ty làm nơi tin cậy nhất để đặt sản phẩm.
Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Số điện thoại: 08 730 578 78
Hoặc đến trực tiếp theo địa chỉ 509 Nguyễn Trãi, phường 7, Quận 5.