Nguồn: lịch tết bông sen 2018

Lịch bàn ngày nay là ấn phẩm năm mới không thể thiếu nơi công sở. Ngoài chức năng xem ngày tháng thông thường, lịch bàn còn là nơi ghi chú những sự kiện, lịch hẹn quan trọng của nhân viên . Đó cũng đồng thời là công cụ truyền thông hình ảnh thương hiệu hiệu quả của doanh nghiệp. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn dịch vụ in lich ban 2018 đẹp mắt cho doanh nghiệp.Nếu quý vị đã lựa chọn được mẫu lịch để bàn phù hợp và có nhu cầu in lịch số lượng lớn để dành tặng quý khách hàng, đối tác và nhân viên, vui lòng liên hệ với BongSen Media. Chúng tôi cam kết mang đến quý vị những ấn phẩm Lịch chính hãng với chất lượng in ấn cao cấp hàng đầu thị trường với quy trình quản lí sản xuất khép kín và bài bản, BongSen Media là đối tác quý vị có thể yên tâm tin tưởng đối với gọi dịch vụ in lịch tết nói chung và lịch để bàn nói riêng của chúng tôi.

Lịch bàn được thiết kế và in ấn bởi BongSen Media có chất lượng in ấn hoàn hảo với công nghệ in cao cấp, phong cách thiết kế tinh tế và đẳng cấp được thực hiện bởi các designer hàng đầu. Chúng tôi cũng áp dụng quy trình khép kín từ thiết kế, in ấn tới hoàn thiện sau in và bàn giao sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí do không thông qua trung gian/ đại lý. BongSen Media cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo: nỗ lực lắng nghe khách hàng để đáp ứng được nhiều hơn mong muốn của quý vị.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ sản phẩm lịch 52 tuần, lịch 7 tờ, lịch 12 tháng, lịch 52 tuần, lịch để bàn, bưu thiếp năm mới chính hãng hoặc thiet ke lich doc quyen chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.