In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội, LH 0904987777

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 800đ
  Số điện thoại: O9O4987777
  Địa chỉ: số 4 ngõ 282 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội là phải nói đến công ty IN ĐÔNG NAM Á. Một trong những đơn vị thiết kế & in ấn hàng đầu tại Hà Nội. Với 12 năm kinh nghiệm và bên cạnh một nhà máy hiện đại và hoành tráng, IN ĐÔNG NAM Á đang là đơn vị số 1 về lĩnh vực IN TỜ RƠI GIÁ RẺ. Hãy gọi 0904987777 để được tư vấn thiết kế IN TỜ RƠI.
  Từ lâu, con người, đặc biệt là giới thương gia đã biết chọn cho mình những hình thức quảng cáo từ đơn giản nhất để nhằm quảng bá sản phẩm của mình đến đông đảo người dùng trong xã hội. Trong đó in tờ rơi là một trong những cách làm dễ, chi phí rẻ và đem lại hiệu quả trực tiếp nhất được nhiều người sử dụng trong việc sản xuất và kinh doanh của mình trên thế giới.
  In tờ rơi cần có các yếu tố gì?Khác với các hình thức quảng cáo khác, phức tạp và tốn kém như quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên đài phát thanh, quảng cáo trên các tấm biển lớn ngoài trời hay quảng cáo thông qua hệ thống inernet đa dạng và phong phú. In tờ rơi đã tồn tại và phát huy các thế mạnh riêng có của mình khi có các đặc điểm như sau:1, Ghi đầy đủ thông tin về sản phẩm mới, chương trình khuyến mại như thời gian tổ chức, địa điểm, nội dung, quyền lợi, đối tượng áp dụng… để người đọc tờ rơi nắm được.2. Trình bày với màu sắc, hình dáng, thiết kế và hình thức đẹp, hấp dẫn và chuyên nghiệp.3, Sử dụng chất liệu tốt, không quá kém để đảm bảo nhìn thấy chữ rõ, mực đều và dễ đọc4, Kích thước vừa, gọn nhỏ và cầm thấy gọn trong bàn tay.5. Thời điểm phát tờ rơi phù hợp với chương trình triển khai và thu hút được nhiều người tham gia.6. Hình thức phát tờ rơi phù hợp với thương hiệu và uy tín của nhà sản xuất sản phẩm.
  In tờ rơi chất lượng sẽ đem lại hiệu quả caoNgược lại với quy mô, thời gian và hình thức triển khai, in tờ rơi cho phép người dùng có thể xác định và tiếp cận trực tiếp các đối tượng khách hàng nhanh chóng và có hiệu quả ngay. Không như truyền hình: ai cũng xe, thông tin quảng cáo nhưng chưa hẳn đã quan tâm, phát thanh thì ai cũng nghe thấy nhưng chưa hẳn đã dùng sản phẩm của bạn…chỉ có người in và phát tờ rơi đến tận tay người cần, trao đổi thông tin và giải thích luôn cho họ về nội dung trên tờ rơi sẽ đem lại hiệu quả tức thì với tỷ lệ khách hàng thàn công cao hơn.Vì thế, nếu muốn tăng doanh thu cho đơn vị mình qua các dịch vụ quảng cáo, hãy lựa chọn hình thức in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội ngay hôm nay. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in hộp giấy, in vỏ hộp cứng, in vỏ hộp bánh trung thu....in catalogue, in name card....giá rẻ tại Hà NộiHãy liên hệ với chúng tôi theo số 0904 98 7777 - 0905 29 8888 hoặc email: indongnama@gmail.com để được tư vấn thiết kế và báo giá chi tiết !
  Quý khách có thể xem thêm các bài viết khác:
  NHỮNG MẪU TỜ RƠI LẠ MẮT

  IN TỜ RƠI GIÁ RẺ HÀ NỘI Ở ĐÂU ?  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Lên cho ngày mới tươi đẹp nào !

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO