In Tờ Gấp, In Tờ Gấp Giá Rẻ, In Brochure Giá Rẻ, In Brochure TPHCM, In Brochure Giá Rẻ TPHCM

In nhanh rẻ: Tờ gấp, Brochure, name card, poster, cd cover, warranty, flyer, catalogue, giấy tiêu đề, envelope, hộp giấy, paper bag, túi xốp, bằng khen, profile, dây ruy băng, băng rôn, quà tặng phẩm (áo mưa, ly sứ, usb, túi xách vải, các vật phẩm khác,..)


IN NAME CARDIN TỜ RƠIIN TÚI XÁCH GIẤYIN CATALOGUEIN BAO THƯIN GIẤY TIÊU ĐỀCÔNG TY IN ẤNIN BAO BÌ NHỰA

Để giới thiệu về công ty, Pr về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Ngoài in catalogue, in card visit, in nhãn thì in brochure cũng nằm trong chiến lược pr nhằm mở rộng sản phẩm đến rộng rãi người tiêu dùng một cách nhanh & hiệu quả nhất mà Công ty Quang Minh muốn đề cập đến quý khách hàng.

Ngoài ra, việc chọn chất liệu in ấn mẫu sản phẩm giữ nhiệm vụ chính trong việc quyết định tính mỹ thuật, vì cách thức in ấn, gia công thành phẩm là một phần quan trọng thể hiện được ý đồ thiết kế và thông điệp của sản phẩm và dịch vụ.
Chính vì tờ gấp cũng đòi hỏi tính thẩm mỹ khá cao như card visit, in decal hay in catalogue, Quang Minh muốn nhấn mạnh những yếu tồ cần cho một tờ rơi có giá trị khi Quý Công ty đặt hàng.

Ngoài thiết kế sang trọng, tính thẩm mỹ còn nằm ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho brochure. các bạn muốn tìm hiểu sự khác biệt, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾÀ IN ẤN QUANG MINH
71 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

ĐT: 08. 36003256 - 36003257 - 36003258 - FAX: 08.6267 64 07
EMAIL: inquangminhpro@gmail.com
Website: http://inquangminh.com