Việc tặng thiệp chúc mừng sinh nhật cho nhân viên và khách hàng là văn hóa công sở không thể thiếu trong thời đại phát triển hiện nay. Qua đó không chỉ giúp tăng thêm tình cảm, sự gắn bó của nhân viên và khách hàng với công ty mà đây còn là dịp để công ty quảng bá rộng rãi hơn thương hiệu của mình. Vậy tiêu chí gì hỗ trợ nhiều doanh nghiệp khi chọn lựa thiệp sinh nhật đẹp và ý nghĩa tặng nhân viên, khách hàng.


Mẫu thiệp sinh nhật.

Do đó một sản phẩm thiệp sinh nhật chất lượng cao hoàn thiện cần phải có 3 yếu tố sau :
1/. Mẫu mã đẹp phù hợp với giới tính của người nhận.
2/. Chất liệu giấy của thiệp sinh nhật tốt, dày và cao cấp.
3/. Lời chúc bên trong thiệp chân thành. Thông tin về công ty: logo, địa chỉ rõ ràng, sắc nét.
Để đảm bảo được những yêu cầu trên không phải đơn vị in ấn nào cũng làm được, đây cũng là vấn đề khó khăn đối với bộ phận hành chính của các công ty.
Dịch vụ in thiệp sinh nhật chất lượng cao của công ty thiệp Gia Long sẽ giúp bạn điều đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ in thiệp sinh nhật của công ty chúng tôi, bởi với kinh nghiệm và trách nhiệm tư vấn sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn không gặp bất kỳ rắc rối nào trong việc đặt in thiệp chúc mừng sinh nhật cho công ty.


[IMG]http://3.bp.blogspot.com/-OO4OMC9bCF0/VouDPayEMwI/AAAAAAAABqA/IbCiSv0s1dU/s1600/hoahong.jpg[IMG]
Mẫu thiệp sinh nhật.

I – Mẫu mã đẹp, chất liệu giấy tốt, nhiều mẫu để lựa chọn:
- Công ty Gia Long là nhà sản xuất thiệp chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệp đưa ra nhiều dòng sản phẩm thiệp sinh nhật để khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu thiệp phù hợp.
- Khách hàng có thể lựa chọn nhiều mẫu: mẫu thiệp sinh nhật cho nam, mẫu thiệp sinh nhật cho nữ và mẫu thiệp sinh nhật cho boss riêng.
- Sản phẩm thiệp sinh nhật của chúng tôi là dòng sản phẩm cao cấp được in offset trên chất liệu giấy dày, có vân rất đẹpMẫu thiệp sinh nhật.

II – Nội dung in bên trong thiệp sinh nhật rõ đẹp, bắt mắt
- Nội dung in bên trong thiệp sinh nhật có thể là những lời chúc chân thành hoặc với nội dung tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty.
- Ngòai nội dung chúc mừng sinh nhật còn có in thêm thông tin và logo của công ty màu sắc đúng với nhận diện thương hiệu rõ đẹp.


Mẫu in nội dung thiệp chúc mừng sinh nhật.

III - Quy trình dịch vụ của chúng tôi như sau:
1/. Khách hàng chọn mẫu Thiệp Sinh Nhật tại: http://thiepgialong.com/thiep-sinh-nhat/thiep-in-sinh-nhat/
2/. Gửi thông tin nội dung in, logo (nếu có) và số lượng thiệp cần đặt.
3/. Công ty Gia Long gởi báo giá, nếu khách hàng đồng ý giá sẽ ký xác nhận trên báo giá và gởi fax/mail lại cho Gia Long.
4/. Công ty Gia Long lên thiết kế (4h làm việc với mẫu thiệp có sẵn và 6h làm việc với thiệp thiết kế riêng) gởi khách hàng xem và duyệt.
5/. In 1 bộ thiệp mẫu có nội dung lời chúc bên trong thiệp (chỉ 01 lần) để khách hàng xem và ký duyệt trước khi sản xuất hàng loạt.
6/. Giao hàng và thanh toán.

Cam kết của Công ty Thiệp Gia Long về chất lượng dịch vụ in thiệp sinh nhật chất lượng cao:
1/. Màu sắc của thiệp giống với bản mẫu ký duyệt.
2/. Chất lượng giấy như mẫu giấy đã ký duyệt.
3/. Thời gian đúng hẹn : trong vòng 4-5 ngày làm việc.

Rất mong một đôi điều tư vấn sẽ giúp Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn khi cân nhắc đặt in thiệp sinh nhật bởi vì để có thương hiệu là việc xây dựng hình ảnh nhất quán lâu dài và thương hiệu là tài sản nên mọi sản phẩm khi sử dụng thương hiệu đều phải đúng về màu sắc một cách tuyệt đối.
HOTLINE: 0903.803.033 – Ms.Phương
0903.103.189 – Mr.Cường.
THIỆP GIA LONG – THÔNG ĐIỆP CẦN SẺ CHIA
Công Ty TNHH TM-DV QUẢNG CÁO GIA LONG
12/11 Đường số 53, Phạm Văn Chiêu, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: 08-62782118 – 08-39892440 FAX: 08-62570739
Website : www.thiepgialong.com
Email : sale@thiepgialong.com