In sổ tay quà tặng

Sổ tay quà tặng - phương thức truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp...!
Việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của một doanh nghiệp hiện nay không còn gì là xa lạ, vì thế việc tiếp cận truyền tải thông tin cũng như thông điệp một cách ý nghĩa, độc đáo và hiệu quả nhất đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng là việc in ấn các sản phẩm sổ tay quà tặng cho khách hàng, đối tác. Sổ tay quà tặng còn là một cánh tay trợ lý đắc lực cho những người bận rộn công việc để ghi chép, lưu giữ những điểm quan trọng của công việc, thông tin về đối tác, thể hiện được tính chuyên nghiệp.
In Thái An chuyên sản xuất các dòng sản phẩm làm quà tặng cho các doanh nghiệp đã cho ra đời những cuốn sổ tay da cao cấp.

Sổ tay da là một sản phẩm quà tặng được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi những tính tiện dụng và hữu ích của nó. Sản phẩm sổ tay được bọc bên ngoài bằng một lớp da cao cấp mềm mại cùng những lớp vân da nổi, tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng.

Sản phẩm sổ tay da nổi bật với bề ngoài sang trọng, chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa nhất làm cho người nhận.

Sổ tay da cao cấp có một tác dụng rất tuyệt vời và mang lại hiệu quả to lớn, đó chính là việc biến những cuốn sổ da sang trọng thành một công cụ marketing, truyền thông, quảng bá thương hiệu, dịch vụ … tiếp cận được khách hàng mục tiêu với quy mô rộng lớn mà chi phí lại phải chăng.


Gia công sổ da cao cấp như thế nào?

- Sổ da được được gia công rất cầu kỹ ép nhũ, thúc nổi bìa. dập nổi logo, bế khuôn tạo hình...
- Gia công gáy xoắn, khóa kéo,bìa cài, bìa còng...


Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy sổ tay quà tặng vẫn là một sự lựa chọn hàng đầu khi doanh nghiệp của bạn muốn tặng quà cho khách hàng, đối tác, nhân viên của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi, In Thái An sẽ giúp thương hiệu, giá trị của doanh nghiệp bạn nâng tầm vươn xa với khách hàng.


Hotline: 0981113358