Phòng khám của bạn đang trong giai đoạn hoàn thiện để đi vào hoạt động? Bạn đang băn khoăn tìm một công ty in ấn có uy tín, chất lượng để in sổ khám bệnh, in thẻ siêu âm, in hồ sơ đựng phim Xquang... cho phòng khám của mình. Đến với In AHV, bạn vừa tiết kiệm được thời gian,vừa tiết kiệm được tiền bạc khi in ấn và gia công sổ khám bệnh cùng một chỗ.


Hiện nay, trong các bệnh viện, phòng khám tư nhân, các cơ sở y tế... thì việc in sổ khám bệnh dường như là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu,nó giúp các bác sĩ theo dõi chính xác được tình trạng sức khỏe của bệnh nhân xem có được cải thiện hay không để từ đó biết được phương hướng điều trị.


QUY CÁCH CHUẨN CỦA CUỐN SỔ KHÁM BỆNH

- Kích thước: sổ khám bệnh có kích thước thông dụng là A5

- Giấy in : Giấy bìa thường là ấy Couche định lượng từ C120, C150, C200
Giấy ruột thường là giấy OP định lượng từ OP70, OP80
- Số trang: thường số trang phải chia hết cho 4
- In offset 1, 2, 3,4 màu
- Gia công: ghim giữa, cán mờ bìa,đóng số nhảy
GIÁ IN SỔ KHÁM BỆNH

Mức giá in sổ khám bệnh thường dao động từ 1.200 đến 3.000 nghìn đồng tùy thuộc vào số lượng in và chất liệu giấy bạn chọn. Số lượng in càng nhiều thì giá in sổ khám bệnh càng rẻ,đó là lợi thế khi in offset, nếu bạn in số lượng ít chúng tôi sẽ in bằng công nghệ in nhanh kỹ thuật số nhưng tất nhiên bạn phải chịu mức chi phí cao hơn. Thông thường thì sổ khám bệnh có 16 trang, bìa in 4 màu, ruột in 1 màu để tiết kiệm chi phí.
Một quyển sổ khám bệnh có bố cục đẹp, rõ ràng được thiết kế hài hòa giữa nội dung lẫn màu sắc là bước đầu tiên để thể hiện sự quan tâm, tôn trọng của bệnh viện đối với bệnh nhân.
In AHV là địa chỉ mang đến cho bạn những cuốn sổ khám bệnh rẻ, đẹp, lấy nhanh mà bạn đang cần tìm.Với công nghệ in offset hiện đại cùng quy trình gia công khép kín giúp chúng tôi dễ dàng quản lý sai hỏng, tiết kiệm tối đa mức chi phí cũng như thời gian của bạn.
==> NHẬN IN SỔ KHÁM BỆNH LẤY NGAY