Profile công ty là tập giấy thường có định dạng A4, in với chất liệu giấy đẹp, có nhiều màu sắc nhằm trình bày, giới thiệu về công ty một cách đầy đủ nhất, truyền tải thông điệp đến các đối tác, khách hàng lớn hay dùng để chứng minh khả năng trong việc tham gia đấu thầu, chọn thầu tại một dự án, công trình, nhất là trong lĩnh vực xây dựng.

Do đó, một hồ sơ năng lực, hồ sơ công ty hay profile là một công cụ quan trọng để bạn tiếp cận những đối tác, những dự án lớn. Bên cạnh việc trình bày đầy đủ thông tin thì một profile được thiết kế tốt, chất liệu giấy chất lượng và màu sắc đẹp sẽ tạo ấn tượng cho đối tác, chủ dự án.


CÔNG TY CỔ PHẦN IN CHẤT LƯỢNG VIỆT cung cấp dịch vụ thiết kế và in Profile chất lượng, nhanh chóng với mức giá tốt đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng ở quận 7, quận 1, Phú Mỹ Hưng, quận 3, quận 4, quận 2, quận 5, quận 6, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi… cũng như những khách hàng lớn ở nước ngoài.

Ngoài ra,inchatluongviet.vn còn cung cấp đủ loại hình in ấn khác, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng như in tờ rơi hay in catalogue.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Địa chỉ: Số 22M, đường số 9M, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0898.188.828 – 0898.188.838
Email: kinhdoanh@inchatluongviet.vn
Website: inchatluongviet.vn