In name card có vai trò rất quan trọng dùng để giới thiệu bản thân, công ty, dịch vụ kinh doanh. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế và là tác nhân gây ấn tượng ban đầu với khách hàng, đối tác…Bạn đang phân vân không biết nên thiết kế ra sao, chất lượng, mẫu mã như thế nào cho hợp lý, xin vui lòng liên hệ để được chúng tôi tư vấn nhé.
Tác dụng của name card

Thể hiện sự chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp.
Mỗi cá nhân, doanh nghiệp trong kinh doanh cần có name card riêng cho mình, để thể hiện thông tin công ty, địa chỉ, số điện thoại liên hệ… khi tiến hành giao dịch. thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng.
Cung cấp thông tin cho khách hàng
Để khách hàng có thể liên hệ khi cần sử dụng sản phẩm, dịch vụ của cá nhân, doanh nghiệp thì name card chính là công cụ hữu hiệu để giúp bạn làm điều đó.
Quảng bá thương hiệu
Name card là một trong những công cụ marketing vô cùng hiệu quả.Name card có thể in logo, hình ảnh công ty doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu rộng rãi đến khách hàng.
Tạo ấn tượng với khách hàng
Một tấm name card đẹp, thiết kế độc lạ, bắt mắt sẽ giúp thu hút được sự chú ý của người nhận. Giúp khách hàng nhớ đến cá nhân, doanh nghiệp của bạn lâu hơn.
Name card thường trang trọng hơn những tờ rơi, tờ quảng cáo nên người nhận cũng thoải mái hơn. Họ có thể nhét ở bất kỳ đâu thuận tiện. Nó không dễ bị hỏng hóc mà rất bền. Bạn không nên qua loa trong vấn đề lựa chọn chất liệu cho name card: giấy, bìa cứng, nhựa,…