Nắm bắt được nhu cầu In màu khổ lớn, in giấy ảnh phục vụ quảng cáo hiện nay tại Hà Nội đang rất lớn, mà chất lượng và giá thành lại không được đảm bảo. Do không được đầu tư về thiết bị in mà chất lượng của những cơ sở chuyên nhận in khổ lớn hiện nay chưa cao, thời gian in lại quá lâu đối với những khách hàng cần gấp, cần ngay.
Chính vì vậy Xưởng in Minh Châu đã đầu tư trang thiết bị máy in hiện đại để làm thay đổi công nghệ in mau kho lon tai Hà Nội.


Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, từ thiết kế đồ họa thông thường hay phức tạp nhất máy in khổ lớn Canon đều có thể đáp ứng. Máy in khổ lớn canon của chúng tôi có thể hỗ trợ in nhiều loại nhiều kích thước từ 17 inch đến 60 inch, nhận in mọi tài liệu in bài thuyết trình hay in poster quảng cáobán hàng máy in canon của chúng tôi đều có thể làm được một cách dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho các bạn rất nhiều lần.

Máy in khổ lớn Canon công nghệ hiện đại Nhật Bản
Những trở ngại trên đã được giải quyết bằng hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản – Xưởng in Minh Châu chúng tôi luôn sẵn sàng làm ra những bản in màu khổ lớn với chất lượng cao nhất, giá cả rẻ , nhanh nhất Hà Nội.


Với sự thành công trong việc cung cấp cho khách hàng những bản in màu khổ lớn chất lượng cao, giá thành rẻ Xưởng in Minh Châu đã trở thành đối tác đáng tin cậy và là lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều công ty quảng cáo, công ty kinh doanh thương mại tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.


Hãy đến với Minh Châu để nhận được những bản in màu khổ lớn chất lượng cao và giá rẻ nhất nhé.


Địa chỉ : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội


Hotline : 0978 891 148 (Mrs. Hoài)


Email : sodaminhchau@gmail.com