Kẹp file tài liệu (hay Bìa kẹp hồ sơ) dùng để chứa hồ sơ kinh doanh như: Hợp đồng, sản phẩm, Tờ rơi - Tờ gấp, in card visit đính kèm, báo giá... được thiết kế một cách tỉ mỉ và sáng tạo nhằm gây ấn tượng với khách hàng khi cần giới thiệu hoặc quảng bá cho công ty. In ấn kẹp file là phương pháp hữu hiệu để bảo đảm thông tin của Quý khách được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. Kẹp file là sản phẩm thương hiệu không thể thiếu với hầu như tất cả các doanh nghiệp lớn, vừa vừa nhỏ. Có thể nói in kẹp file tại hà nội là cách hiệu quả để các doanh nghiệp khẳng định cách làm chuyên nghiệp và quảng bá hình ảnh cho công ty.


Để sở hữu một sản phẩm in kẹp file chuyên nghiệp, chất lượng công ty in Kinh Bắc sẽ là lựa chọn hoàn hảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng. Bởi chúng tôi có độ dày kinh nghiệm hơn 8 năm trong thị trường Thiết kế - In ấn cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo hết mình vì công việc Kinh Bắc chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm in ấn tốt nhất thị trường với giá thành cực ưu đãi tới khách hàng.


Hơn nữa đến với công ty in ấn quảng cáo Kinh Bắc quý khách hàng sẽ sở hữu sản phẩm in ấn chất lượng trong khoảng thời gian nhanh nhất. Bởi chúng tôi có dịch vụ in nhanh trọn gói: Tư vấn – Thiết kế - In ấn – Giao hàng toàn quốc, mọi dây chuyền sản xuất đều được thực hiện tại xưởng in Kinh Bắc vì vậy sản phẩm in ấn được tạo nhanh nhanh nhất, giá thành rẻ nhất thị trường.

Tiếp nhận tư vấn 24/7: 0988 67 8989

Địa chỉ: Số 47 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội