Tinh bột nghệ Tam Đảo là một sản phẩm được sử dụng để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Được biết đến như một sản phẩm truyền thống, tinh bột nghệ Tam Đảo đang dần gây dựng được thương hiệu của mình. Và thiết kế và in ấn Thái An là công ty đã giúp họ làm điều đó.

In hộp giấy giá rẻ số lượng ít

Khi chúng tôi nhận in hộp giấy số lượng ít cho sản phẩm tinh bột nghệ Tam Đảo, việc thiết kế logo và hộp giấy đã góp phần khiến cho sản phẩm tinh bột nghệ Tam Đảo đến gần hơn với người tiêu dùng.
Hộp giấy không chỉ có chức năng bảo quản sản phẩm mà còn truyền tải thông điệp về độ thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm bên trong. Hộp giấy được thiết kế có hình chữ nhật - chắc chắn khỏe khoắn, bố cục hình ảnh rõ ràng và lấy màu vàng của nghệ làm chủ đạo.
Sự kết hợp hài hòa của màu vàng chủ đạo với màu xanh của lá khiến cho hộp giấy vừa gần gũi với sản phẩm của khách hàng lại vừa tươi sáng, bắt mắt. Lựa chọn sử dụng ít màu sắc trên vỏ hộp khiến cho hộp giấy không bị rối, luân chuyển màu sắc nhịp nhàng, có điểm nhấn tạo thu hút đối với người dùng.
Nhận làm hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu

Việc nhận làm hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu của chúng tôi bao gồm cả thiết kế và gia công hộp giấy số lượng ít để bạn có thể test trước sản phẩm hộp giấy của mình.=>> Xem thêm những mẫu hộp giấy mà chúng tôi đã thực hiện