Xưởng
in Thành Mỹ
, một trong những thương hiệu đa có mặt trên 7 năm, đã khẳng định tên tuổi bằng tâm huyết của những người sáng lập, chất lượng sản phẩm và sự tin yêu của người tiêu dùng.

Cho dù bạn cần một số lượng nhỏ là vài trăm tờ đầy đủ màu sắc in ấn hoặc hàng ngàn tờ rơi, chúng tôi có thể cung cấp mọi nhu cầu của bạn và cung cấp cho bạn với chất lượng in ấn bao bì giấy vượt trội, từ ngắn gọn thông tin hấp dẫn, thu hút và giao hàng mọi nơi mọi lúc.In Thành Mỹ sẽ giúp doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm của bạn khám phá ra một phạm vi rộng lớn của thương mại, các sản phẩm in hộp giấy chuyên nghiệp giá rẻ và giá thấp như áp phích giá rẻ, tờ rơi quảng cáo, thực đơn nhà hàng, bưu thiếp, thẻ kinh doanh, biểu mẫu, nhãn dán, đầu thư văn phòng. Với giá cả thương mại và cạnh tranh tại Thành Phố Hồ Chí Minh.


Ví dụ khi bạn muốn in túi giấy thời trang thì hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin về kích thước, chất lượng giấy và giá cả tùy theo số lượng.


Chúng tôi là một trong những công ty in bao bì thương mại lớn nhất ở Thành Phố Hồ Chí Minh đã chào đón các khách hàng cho công việc in ấn các sản phẩm như thẻ kinh doanh, tờ rơi hình, kinh doanh thẻ tại chỗ, tờ rơi bóng, in ấn văn phòng phẩm.


Công ty chúng tôi cũng có báo giá in ấn kịp thời và chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn thắc mắc có liên quan đến sản phẩm in bao bì giấy mang lại ưu nhược điểm gì, in bao bì theo kiểu nào, hay hỏi về giá cả, và thời gian giao hàng. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng chúng tôi là một công ty in bao bì giấy chất lượng, uy tín, nhanh chóng.


Công ty TNHH In Thành Mỹ


+ Địa chỉ: Số 338/38-40-42 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh


+ Văn phòng Giao dịch: C7 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh


Điện thoại: (+84-8) – 38 619 282 – 39 753 124 – Fax: 08. 38 617 558


Hotline: 0912 380 998 – 0916 017 882


Website: In Thành Mỹ, In hộp giấy, Bao bì Giấy Nhựa


Email: inthanhmy@gmail.com