Quảng cáo là cách giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách trực tiếp và có hiệu quả nhất. Có nhiều cách quảng cáo, trong đó decal được biết đến như một hình thức quảng cáo mới mẻ được các doanh nghiệp rất yêu thích.
Decal là tên gọi chung của các loại chất liệu dùng để in ấn các vật phẩm quảng cáo lên đó. Có nhiều chất liệu khác nhau để in decal, tuy nhiên nhìn chung thì nó là 1 tấm giấy 1 mặt được in chất lượng cao, còn mặt kia là một lớp băng keo dùng để dán.
Có 3 loại decal cơ bản được dùng trong in decal quảng cáo là:
Decal PP:
· Là loại decal được in bằng chất liệu giấy PP, không có khả năng nhìn xuyên qua.
· Nó được sử dụng rộng rãi bởi giá thành rẻ.
· Hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực giống như ảnh chụp
· Thường thì người ta dùng nó để làm những tấm biển nhỏ như biển công ty, phòng ban, hoặc in poster quảng cáo, banner, hình ảnh trang trí…
· Decal PP có nhược điểm là lớp keo dán khó vệ sinh, bất tiện khi thay thế.
Decal trong:
· Decal trong là decal 2 mặt trong suốt, có thể nhìn qua được.
· Decal trong mang đến sự sang trọng và hiện đại. Bề mặt của decal trong cho phép in được nội dung ở độ phân giải cao để mang đến hình ảnh đẹp mắt và độ bền lớn.
· Decal trong thường dùng tại các showroom, nhà hàng, trung tâm, thương mại lớn, thường dùng để dán quảng cáo ở vật liệu là kính.
· Nhược điểm của decal trong là hình ảnh in lên không được nổi bật như hình ảnh được in bằng decal PP
Decal lưới:
· Là decal được cấu tạo từ nhiều mặt lưới, nhìn từ trên xuống thì trông giống như decal PP nhưng nếu nhìn từ đằng sau lại là decak trong suốt.
· Decal lưới có nhiều lỗ nhỏ li ti ở mặt in, còn ở mặt sau có màu đen để tạo hiệu ứng như lớp màn che (không nhìn thấy ở bên trong).
· Decal lưới thường dùng ở bên trong các tòa nhà hay văn phòng, có tác dụng không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người ở bên trong.
=>Chi tiết xin liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp.
- Địa chỉ: 432 QuangTrung – P. ĐôngVệ – TP. ThanhHóa
- Điện thoại: 0868581369 ( Mr. Hải) hoặc 0976611888 ( GĐ Lương Trung Tuấn).
- Email: dinhhainnhn@gmail.com
- Website: Quảng Cáo Dân An | Quảng Cáo Tại Thanh Hóa