PersonGifts - Gửi trọn niềm yêu thương(u)!
Bạn sẽ tìm được món quà cá nhân hóa (quà thiết kế theo yêu cầu cá nhân) những món quà độc đáo hoàn hảo nhất cho bạn tại Shop PersonGifts.

Quà tặng dịp sinh nhật hay các dịp lễ tết đặc biệt. Quà tặng ý nghĩa cho nhóm, lớp, công sở... PersonGift sẽ giúp bạn lựa chọn được những món quà ý nghĩa, cá nhân hóa quà tặng giúp bạn bảy tỏ sự quan tâm đặc biệt đến người nhận. Tặng một món quà cá nhân hóa cũng làm người nhận cảm nhận được sự quan tâm của bạn và sẽ yêu mến trân trọng mãi mãi.

PersonGifts – Quà tặng chuyên nghiệp, thiết kế đẹp, độc đáo ý nghĩa, theo yêu cầu cá nhân, doanh nghiệp. Các sản phẩm tiêu biểu như in logo, hình ảnh cá nhân, tổ chức lên Cốc, in Pha lê, in Áo, in Gối, in Vỏ iPhone, in Tranh Ghép, in lên mọi chất liệu khác… với cam kết giá ưu đãi nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ khách hàng tốt nhất.


Bộ in ảnh lên cốc tiêu biểu: Cốc trắng, cốc đen, cốc đổi màu, cốc quai thú, cốc in ảnh thần tượng, in ảnh facebook... với những ý tưởng thiết kế độc đáo chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một món quà ý nghĩa, độc đáo tặng người thân, bạn bè...
Xem thêm chi tiết bộ sưu tập và giá sản phẩm tại đây >> IN ẢNH LÊN CỐC, THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁOBộ in ảnh lên pha lê nổi bật: In ảnh lên pha lê trái tim, pha lê hình quạt, trái táo, trái đào... với thiết kế sáng tạo cũng sẽ giúp bạn có được một món quà rất tuyệt với danh tặng người thân, bạn bè...
Xem thêm chi tiết bộ sưu tập và giá sản phẩm tại đây >> IN ẢNH LÊN PHA LÊ, THIẾT KẾ SÁNG TẠOSẽ thật thú vị với chiếc vỏ điện thoại iPhone 4 được in hình của bạn hay hình ảnh mà bạn yêu thích. Một món quà cá nhân hóa tuyệt với nữa cho người thân, bạn bè hay khách hàng của bạn.
Xem thêm chi tiết bộ sưu tập và giá sản phẩm tại đây >> IN ẢNH LÊN NHIỀU CHẤT LIỆU KHÁC: ÁO ĐÔI, GỐI ÔM, VỎ iPhone, GHẠCH MEN, ĐÁ, MÓC CHÌA KHÓA...


Còn sau đây là bộ cốc nổi bật gợi ý tưởng cho bạn, để có thêm những món quà thú vị từ PersonGiftsXem thêm chi tiết bộ sưu tập và giá sản phẩm tại đây >> IN ẢNH LÊN CỐC, THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO************************

QUY TRÌNH LÀM VIỆC


1. Làm việc trực tiếp


- Khách hàng đến trực tiếp Văn Phòng PersonGifts khi đến mang theo ảnh cần in hoặc gửi ảnh qua email trước, PersonGifts sẽ thiết kế chỉnh sửa ảnh in lấy ngay trong 10 đến 15 phút theo ý bạn.(Bạn cũng có thể tự thiết kế nếu muốn và mang đến PersonGifts sẽ in cho bạn ngay).

2. Làm việc online


- Khách hàng gửi ảnh cần thiết kế vào email: quatangcanhanhoa@gmail.com, mô tả qua ý tưởng mong muốn, PersonGifts sẽ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng gửi lại file ảnh đã thiết kế cho khách hàng kiểm tra và duyệt (thường sẽ có từ 2 đến 3 kiểu thiết kế để khách hàng dễ lựa chọn).

- Nếu khách hàng duyệt OK, khách hàng đồng ý với kiểu thiết kế nào PersonGifts sẽ in ảnh lên quà tặng khách hàng yêu cầu và hẹn thời gian khách hàng qua lấy và thanh toán chi phí.

- Nếu khách hàng ở xa không qua lấy được, PersonGifts sẽ giao hàng tận nơi đến địa chỉ yêu cầu của bạn, chi phí vận chuyển khách hàng sẽ trả theo giá chung thị trường. Thanh toán chuyển tiền vào tài khoản PersonGifts (Số tài khoản sẽ được trao đổi cụ thể sau, để thuận tiện giao dịch với đúng Ngân Hàng mà khách hàng đang sử dụng dịch vụ).

PersonGifts - Gửi trọn niềm yêu thương


Shop PersonGift (quà tặng cá nhân hóa) - Gửi trọn niềm yêu thương!
Địa chỉ: 2/62/41 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
(Ngõ vào cạnh cổng Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân phía Đường Giải Phóng)
Hotline: 0966 095 096
Emai: quatangcanhanhoa@gmail.com
Website shop online: http://quagi.vn/Persongiits.html
hoặc Website: www.inquatang.vn (website đang nâng cấp)


Sơ đồ đến Văn Phòng PersonGifts


(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)