Một chiếc cốc nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng lại chưa đựng rất nhiều điều bất cho người sử dụng. Một chiếc cốc đổi màu ban đầu chỉ là một chiếc cốc màu đen không có gì đặc biệt, nhưng được tráng men cảm biến nhiệt nên khi bạn đổi nước sôi vào, những hình ảnh, thông điệp bí mật sẽ dần dần hiện ra.

Nếu bạn thích người ấy lâu rồi nhưng không dám bày tỏ, chiếc cốc đổi màu sẽ giúp bạn làm điều đó. Những nỗi niềm ấp ủ, những điều mà bạn muốn nói sẽ hiện dần ra khi người ấy uống nước nóng, hay trà, cafe. Chắc chắn người ấy sẽ vô cùng bất ngờ và ấn tượng đấy.

Với công nghệ hiện đại, QuaTangHandmade.net cung cấp dịch vụ in cốc đổi màu, in hình ảnh cá nhân lên cốc đổi màu chất lượng và giá cả phải chăng ở Hà Nội và ship hàng trên toàn quốc.


Cốc đổi màu được tráng một lớp men cảm ứng nhiệt, với công nghệ in chìm hình ảnh bằng nhiệt độ cao. Khi nước nóng được đổ vào, lớp men cảm ứng nhiệt với hình ảnh mà bạn in lên sẽ dần dần hiện lên. Thật kì diệu phải không. Khi bạn không sử dụng, lớp cốc màu đen sẽ lại hiện lên che đi hình ảnh của bạn. Đây là công nghệ hoàn toàn mới, hiện đại với lòng cốc được làm bằng sứ nên không hề gây độc hại cho người sử dụng.

Điều đặc biệt nữa là bạn có thể hoàn toàn lựa chọn những hình ảnh, thông điệp mà mình yêu thích để in lên cốc đổi màu, đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản của QuaTangHandmade.net sẽ cùng bạn thiết kế, biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Vậy tại sao bạn không nhanh tay gọi cho chúng tôi bằng số hotline 0966.000.533 hay gửi yêu cầu vào email quatanghandmade.net@gmail.com để sở hữu 1 chiếc cốc đổi màu cảm biến nhiệt nào.

Ngoài loại cốc đổi màu màu đen bình thường, shop hiện tại là cơ sở duy nhất trên toàn quốc cung cấp thêm các loại cốc đổi màu biến nhiệt đặc biệt khác như cốc đổi màu màu đỏ, cốc đổi màu màu xanh, cốc đổi màu quai tim, cốc thủy tinh đổi màu, cốc đổi màu lòng có nhiều loại màu như xanh, đỏ, hồng, vàng …


Giá in 1 chiếc cốc đổi màu (bao gồm công thiết kế + in + cốc): 130k

QuaTangHandmade.net - Cơ sở in cốc đổi màu, in hình ảnh lên cốc đổi màu cảm biến nhiệt hàng đầu Việt Nam.