In Card visit trên giấy mỹ thuật cao cấp

Khi khách hàng ngỏ ý xin thông tin của bạn?
Bạn sẽ cảm thấy ra sao khi lúc đó phải chạy đi, chạy lại tìm một mảnh giấy và một cái bút để ghi lại thông tin liên hệ của bạn? Việc bạn trao cho khách hàng 1 tấm card visit đẹp và ấn tượng chắc chắn sẽ tạo cho khách hàng 1 cái nhìn thiện cảm ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. In card visit có nhiều loại giấy, mỗi loại giấy đều có những đặc tính riêng và có giá trị thẩm mỹ nhất định. Nhưng để có một tấm danh thiếp mang phong cách trịnh trọng và hoa mỹ thì những tấm danh thiếp phải được in trên giấy mỹ thuật cao cấp.
Ngày nay, in card visit trên giấy mỹ thuật đã không còn xa lạ trong lĩnh vực thương hiệu.Đơn giản bởi vì, nó tạo ra sự khác biệt, cá tính và đẳng cấp cho người sử dụng. Giấy mỹ thuật có rất nhiều loại, có một số loại có gân sọc gân ngang. In card visit trên giấy mỹ thuật đã đủ đẹp nhưng nếu bạn muốn độc hơn, chất hơn bạn có thể ép nhũ hoặc dập nổi cho logo và tên thương hiệu để làm nổi bật lên giá trị của card visit đó thể hiện được sự tôn trọng là lịch thiệp trong kinh doanh đối với khách hàng đối tác khi cầm trên tay chiếc name card.
Mẫu card visit dập nổi trên giấy mỹ thuật


Mẫu card visit dập nổi

Mẫu card visit dập nổi
Mẫu card visit dập nổi

Nếu như card visit dập nổi tạo cho bạn ấn tượng cá tính, mạnh mẽ thì card visit ép nhũ lạ tạo cho bạn một ấn tượng sang trọng, lịch sự
Card visit ép nhũ


Card visit ép nhũ
Card visit ép nhũ
Ngoài ra, chúng ta có thể phủ một lớp UV lên Logo trên card visit của bạn, lớp UV sẽ làm tấm card visit của mình trở nên bóng bẩy và sang trọng tạo nên sự khác biệt


Card visit được thiết kế và in trên giấy mỹ thuật cao cấp thể hiện mức độ chuyên nghiệp,tạo dựng một thương hiệu, hình ảnh công ty, hình ảnh cá nhân, tạo niềm tin đối với khách hàng và đối tác.
Ngày nay với sự bùng nổ của các dịch vụ in ấn trên thị trường, việc có được một tấm card visit là điều vô cùng đơn giản tuy nhiên để có được tấm card visit thực sự ưng ý, đảm bảo chất lượng cũng như độ sắc nét thì khâu tìm kiếm các đơn vị in ấn là vô cùng quan trọng. Hãy đến với In Thái An, mọi vấn đề về in ấn đều được giải quyết một cách nhanh nhất.