In brochure số lượng ít giá rẻ

Ngày nay, in brochure vẫn là kênh tiếp thị hiệu quả cho các doanh nghiệp. In brochure không chỉ đơn thuần là một ấn phẩm giới thiệu về dịch vụ sản phẩm mà nó còn là vũ khí quảng cáo, là sứ giả thầm lặng PA cho hình ảnh thương hiệu của công ty bạn, ngoài những nội dụng chính về sản phẩm dịch vụ, nó còn chứa đựng những hình ảnh, thông tin, thông điệp công ty muốn gửi gắm tới khách hàng.
Brochure được in như thế nào?

- Thiết kế Brochure rất đa dạng và phong phú, nhưng thông dụng nhất là Brochure dạng gấp đôi - phần nội dung in sẽ được trình bày thành 4 mặt hoặc gấp ba - phần nội dung in sẽ được trình bày thành 6 mặt


Brochure gấp 4


- Ngoài ra, brochure còn được trình bày dưới dạng nhiều trang đóng lại thành một cuốn giống như một cuốn catalogue nhỏ.


Brochure dạng catalogue


- Giấy in Brochure thường là giấy Couches, định lượng từ 200 - 300gsm. Trong trường hợp in brochure với số lượng ít thì một số khách hàng lựa chọn loại giấy mỹ thuật để ấn phẩm in đẹp hơn, sang trọng hơn

Brochure gấp 3

- Brochure được gia công cán mờ/cán bóng, bế gân, xén thành phẩm.


In brochure giá rẻ nhất - nhanh nhất

Trong sự cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty in ấn hiện nay, việc tìm được một công ty in brochure thật là đơn giản. Nhưng để có được một ấn phẩm brochure chất lượng, với màu sắc trung thực, sắc nét …mà chi phí giá thành phải rẻ lại không phải là chuyện dễ dàng.
Đến với In AHV Quý khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ in ấn của chúng tôi, AHV cam kết sẽ cung cấp và hỗ trợ dịch vụ cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, rẻ nhất và hiệu quả nhất.
Cam kết đảm bảo tiến độ, chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo khi Quý khách hàng có nhu cầu in brochure số lượng ít, in brochure lấy ngay.
Brochure gấp 3
Chúng tôi luôn mong muốn những sản phẩm đẹp, ấn tượng nhất đến tay khách hàng,đội ngũ team designer luôn sáng tạo để đổi mới trong tư duy làm việc, tuy duy thiết kế, hay trong các sản phẩm quảng cáo khác như: catalogue, tờ gấp, tờ rơi... và những sản phẩm khác trong bộ nhận diện thương hiệu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu thiết kế, in ấn nói chung và thiết kế in brochure độc đáo nói riêng nhé.