TẠI SAO BÁN HÀNG HOÀI MÀ VẪN ÍT KHÁCH???
KHÁCH HÀNG ĐẾN RỒI ĐI, ÍT QUAY LẠI???
CÁCH NÀO GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG?
CÁCH NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM NHẤT CÓ THỂ ĐỂ K/H QUAY TRỞ LẠI?
Marketing chưa bao giờ là con đường tối ưu cho các SHOP nhỏ lẻ. Không có bao nhiêu shop đủ tiền trả cho chi phí Marketing Facebook, google ads trong khi đó là những kênh tìm kiếm khách hàng tốt nhất.

CON ĐƯỜNG NÀO CHO SHOP NHỎ LẺ
(Đọc cuối bài sẽ có quà nha)
Hãy giữ chân họ ngay khi họ vừa mua hàng xong bằng những gì bạn đang có
1. Thái độ
2. Chất lượng
3. Để lại cho họ 1 cái gì đó để khi họ muốn tìm lại vẫn có cách tìm thấy chúng ta.

Tôi dám chắc khoảng 50% shop nhỏ lẻ đều coi thường những vật nhỏ như chiếc namecard, những tờ hóa đơn, chiếc túi xách cho khách hàng, những tấm banner, pp để khi có khuyến mãi bạn cần đến,v.v.....

1. Name card : Name card là điều đầu tiên mà bạn cần. Nó là nhân tố kết nối bạn với khách hàng dễ dàng nhất khi họ đã quên tên cửa hàng của bạn. Chỉ cần bạn thiết kế một cách độc đáo, tinh tế, bạn hoàn toàn có thể chiếm lấy 1 phần ấn tượng nơi khách hàng.


2. Hóa đơn : Hóa đơn là vật tượng trưng cho việc chúng ta đã thực hiện hoàn thành một hợp đồng béo bở với khách hàng, bên cạnh đó, một tờ hóa đơn đẹp, sẽ giúp khách hàng tin tưởng an tâm và quay lại mua hàng lần sau nếu họ có nhu cầu.

3. Thực đơn, Brochue : Thực đơn hoặc Brochue đều được in một cách chỉnh chu, đẹp mắt, mục đích là thu hút sự tò mò và thích thú nơi khách hàng. Nếu bạn đưa 1 tờ catalog cẩu thả thì làm sao bán hàng dược đúng không nào. Một tấm thực đơn hoặc Brochue đẹp sẽ là người bán hàng tuyệt vời không tốn chi phí cho bạn.


4. In Hifflet, PP, Decal : Đây là trợ thủ đắc lực khi bạn mong muốn khách hàng tìm đến những chương trình khuyến mãi nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng. Bạn nghĩ sao khi bạn và đối thủ cũng bán cùng mặt hàng và hắn ta có CTKM tốt hơn, in 1 tấm bảng to để trước cửa và khách hàng vào ầm ầm còn bạn thì ế xỉu. Hãy để những tấm bảng hiệu Hifflet giúp bạn việc này nhé.

5. Tờ rơi : Đây không còn là điều lạ gì với dân TP nữa. Bạn mong muốn những hình ảnh sản phẩm mình đến tay khách hàng nhanh nhất hãy in ngay tờ rơi. Bạn có thể kiếm được lượng KH mới ngay trong ngày hôm đó đấy.VÀ ĐÂY LÀ MÓN QUÀ TÔI DÀNH CHO BẠN : CODE = INAN300 sẽ giúp các bạn FREEtiền thiết kế tại TRƯỜNG THỊNH - in giá tốt, in ấn giá rẻ, in ấn name card, hóa đơn, tờ rơi, brochue, thực đơn cho các shop (hsd : 31/08/2018)
Cách sử dụng : Bạn đặt hàng tại
Fanpage: https://www.facebook.com/truongthinh300/
Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/duytruongt
Hoặc ZALO : 09419 09519
Đt : 09419 09519
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC.